Chất lượng gỗ sồi trắng rất ổn định

Gỗ sồi trắng không ưa nước, nó có thể chết trong một vài tuần nếu bị ngâm trong nước.

Ngày đăng: 24-10-2016

1,797 lượt xem

Một kẻ thù khác nữa của sồi trắng, đó là nấm Ceratocystis fagacearum (một loại nấm có liên quan đến bệnh cây du Hà Lan), đã có những thời kỳ, loại nấm này gây ra tình trạng chết hàng loạt của những cánh rừng sồi trắng; hay bọ gỗ, loại bọ này sẽ đục từ trong thân gỗ đục ra, từ dưới rễ đục lên, vì thế mà khi bị phát hiện thì luôn trong tình trạng, cây sồi trắng không thể cứu vãn được nữa. Tại Việt Nam hiện nay, có rất nhiều cung cấp gỗ sồi trắng, mỗi nhà cung cấp gỗ sồi trắng có một chính sách mua bán gỗ khác nhau.

Hiện tại, số điểm mua bán gỗ sồi trắng ở nước ta có rất nhiều, vì thế mà bạn không cần phải lo lắng xem phải mua gỗ sồi trắng ở đâu. Các điểm mua bán này được bố trí đều khắp các tỉnh thành, không khó để chọn mua được những sản phẩm có thể đáp ứng chính xác yêu cầu của bạn.

cây gỗ sồi trắng (gỗ white oak)

Hai loại gỗ sồi trắng hiện nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng Việt Nam, đó là gỗ sồi trắng mỹ và gỗ sồi trắng nga. Không chỉ chất lượng mà còn đẹp, đó là những gì người ta thường nói về hai loại gỗ này.

Do sâu bướm rất thích gỗ sồi trắng, vì thế mà ở rất nhiều nơi, gỗ sồi trắng được dùng làm thức ăn trong những nơi nuôi ấu trùng bướm. Gỗ white oak luôn có vị trí đặc biệt quan trọng trong ngành công nghiệp gỗ hiện đại. So với gỗ sồi trắng Mỹ thì gỗ sồi trắng Nga không nổi tiếng bằng nhưng nó cũng là một loại gỗ có rất nhiều ưu điểm.

gỗ sồi (gỗ oak) nhập

Gỗ sồi nga là gì? Gỗ sồi Nga là loại gỗ sồi được trồng, sản xuất tại Nga, có thể hiểu nôm na là vậy. Gỗ sồi trắng Nga sở hữu đầy đủ các đặc tính gỗ sồi trắng nói chung. Để phân biệt gỗ sồi trắng Nga với các loại gỗ sồi trắng khác, người ta có thể căn cứ vào màu gỗ sồi trắng Nga.

Chất lượng gỗ sồi trắng là điều luôn khiến các nhà sản xuất hài lòng nhất. Có rất nhiều nơi bán gỗ sồi trắng white oak ở Việt Nam hiện nay. Có thể nói, chưa khi nào, mau gỗ sồi trắng ở Việt Nam lại dễ dàng, nhanh chóng như bây giờ, ở đâu, lúc nào, bạn cũng có cơ hội mua được các sản phẩm gỗ sồi phù hợp, chất lượng.

gỗ sồi trắng (gỗ white oak) xẻ sấy làm bàn ghế

Với những người cần mua gỗ sồi trắng, chuyên gia của chúng tôi khuyên, ngoài bảng báo giá gỗ sồi trắng hay các thông tin về giá khác, bạn cũng không nên bỏ qua thông tin về chính sách mua bán gỗ, chất lượng gỗ, đặc tính gỗ, cách nhận biết, phân biệt gỗ, … Đây là những thông tin sẽ hỗ trợ bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình.

gỗ sồi (gỗ oak) Mỹ, Châu âu giá bán cạnh tranh

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT