Bán gỗ Sồi trắng nguyên liệu tốt ở TpHCM

Bán gỗ Sồi trắng ở TpHCM với giá rẻ, chất lượng đạt chuẩn gỗ Phương Nam hiện đang là đơn vị cung cấp uy tín được nhiều khách hàng yêu thích. Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về loại gỗ này nhé!

Ngày đăng: 20-06-2018

1,330 lượt xem

gỗ sồi trắng thanh
 

Đặc điểm của gỗ sồi trắng

 
Gỗ Sồi trắng Mỹ là gì, quy cách gỗ ra sao và nhiều thông tin quan trọng khác đều có thể được cập nhật tại các điểm bán gỗ Sồi (Oak) trắng tấm nơi khác. Đây chính là khẳng định từ chuyên gia của chúng tôi.
 
Gỗ White Oak cứng và nặng, gỗ có cấu trúc vân đẹp và chắc, đặc biệt được ưa chuộng ở Châu Âu. Loại gỗ này có đặc tính là chịu máy tốt, độ bám dính và ốc vít tốt.
 
Loại gỗ nguyên liệu này có thể được sơn màu và đánh bóng để trở thành thành phẩm tốt, vì độ co rút lớn nên gỗ dễ bị biến dạng khi khô.
 
Gỗ sồi trắng có độ chịu lực uốn xoắn và lực nén trung bình, độ chắc thấp nhưng rất dễ uốn cong bằng hơi nước. Tâm gỗ có khả năng kháng sâu, không bị các loại mọt gỗ thông thường và bọ sừng tấn công.
 
kiện gỗ sồi (oak) trắng
 

Bán gỗ sồi trắng với giá rẻ, chất lượng đạt chuẩn

 
Nhu cầu mua White Oak ở Việt Nam tăng đột biến thời gian gần đây, so với nhiều loại gỗ tự nhiên khác ở nước ta. Báo giá gỗ Sồi (Oak) trắng Mỹ rẻ, chất lượng lại ổn định thu hút sự chú ý của khách hàng.
 
Khi cần mua gỗ Sồi trắng Mỹ, câu hỏi gỗ Sồi trắng giá bao nhiêu m3, mua gỗ Sồi trắng ở đâu ở đảm bảo chất lượng và không bị hớ là băn khoăn của rất nhiều người tiêu dùng.
 
Giữa rừng điểm bán gỗ Sồi trắng hiện nay, thì lời khuyên cho bạn chính là hãy chọn những điểm bán của nhà cung cấp uy tín. 
 
Chỉ có như vậy quý khách hàng mới có thể đảm bảo mua được gỗ nhập khẩu chất lượng mà không gặp rủi ro về giá cả quá đắt.
 
Công ty Gỗ Phương Nam là nhà cung cấp uy tín bạn nên đến nếu có nhu cầu mua gỗ Sồi Trắng và các loại gỗ nguyên liệu khác.
 
Để có được thông tin chính xác về loại gỗ này hãy kết nối với Phương Nam để được tư vấn chi tiết bạn nhé!
 
===========
 
Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
 
- VPGD: Số 2, Đường Số 7, KP. 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Kho: 24/1 Kp Bình Đáng, P.Bình Hòa, TX.Thuận an, Bình Dương, Việt Nam
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0938 170 688 (24/7)
- Email: cskh@gophuongnam.com
 
 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT