Giá gỗ Sồi Trắng (White Oak) tại kho, rẻ bất ngờ, mua ngay!

Giá gỗ Sồi Trắng (White Oak) tại kho sẽ được trình bày trong bài viết sau đây. Nếu bạn đang quan tâm về nơi bán gỗ Sồi Trắng Tấm Hà Nội nhất định không nên bỏ qua.

Ngày đăng: 12-09-2019

1,256 lượt xem

gỗ sồi trắng nguyên kiện
 
Gỗ sồi trắng nguyên kiện
 
GIÁ GỖ SỒI TRẮNG (WHITE OAK) NGUYÊN ĐAI NGUYÊN KIỆN, XEM NGAY!
 
Muốn nhận giá gỗ Sồi Trắng (White Oak) rẻ nhất chỉ có cách tìm đến tận kho lưu trữ. Bởi gỗ nguyên liệu khi ấy chưa thông qua các công ty trung gian nên chi phí hợp lý. Tuy nhiên, muốn thực hiện được điều này không phải đơn giản.
 
Vì thế phần lớn khách hàng thắc mắc không biết mua gỗ Sồi Trắng ở đâu. Đôi khi sự tìm hiểu chưa đúng hướng sẽ khó cho kết quả như ý. Do đó, bạn nên đến với Gỗ Phương Nam để tham khảo thông tin chính thống.
 
Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin gỗ Sồi Trắng giá bao nhiêu m3 chính xác và đầy đủ nhất. Nếu bạn cần tư vấn thêm về bất cứ vấn đề gì hãy gọi Ms Xinh 0932 115 177. Cam kết khi bắt tay với công ty bạn sẽ có báo giá gỗ Sồi Trắng Mỹ nguyên đai nguyên kiện.
 
gỗ sồi trắng thanh
 
Gỗ sồi trắng thanh
 
NGUYÊN LIỆU BỀN BỈ, ỨNG DỤNG RỘNG RÃI CHÍNH LÀ GỖ SỒI TRẮNG!
 
Gỗ Sồi Trắng Mỹ là sản phẩm được đánh giá cao về tính thẩm mỹ cũng như độ bền. Loại gỗ nhập khẩu này có khả năng kháng sâu tuyệt vời nhờ chất tannin có trong tâm. Hơn thế nữa màu sắc của chúng luôn tạo nên không gian sang trọng, hài hòa khó thấy ở nguyên liệu khác.
 
Quy cách gỗ hội tụ những đặc điểm về vân gỗ thẳng to, mặt gỗ thô với các tia gỗ dài. Hơn thế nữa nơi bán gỗ Sồi Trắng Nga còn cho biết chúng chịu được lực uốn xoắn và lực nén cao. Từ đó đảm bảo độ bền vượt trội qua nhiều năm.
 
Chúng được ứng dụng làm kiến trúc, cửa gỗ cao cấp, ván sàn, tủ bếp…Chính vì vậy, giá gỗ Sồi Trắng (White Oak) đôi khi không thành vấn đề đối với những khách hàng tại Hòa Bình, Sóc Trăng, Sơn La, Bình Thuận, Hải Phòng, …đã có thiện chí mua. Do đó hãy gọi cho chúng tôi để sở hữu những thước gỗ chất lượng cùng mức giá cạnh tranh.
 
gỗ sồi (oak) trắng
 
 
Gọi cho chúng tôi ngay khi các Bạn còn băn khoăn và trăn trở nên chọn nguyên liệu thế nào để tiết giảm chi phí đầu vào.
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
- Trụ Sở: Tầng 1, Tòa Nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Q.1. Tp.HCM
- VPGD: Số 2, Đường Số 7, KP. 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Tổng Kho: 615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0938 170 688 (24/7)
- Email: PhuongTuyen@GoPhuongNam.com
 
 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT