Gỗ sồi trắng và đặc tính gỗ sồi trắng

Gỗ sồi trắng cứng và nặng, gỗ có cấu trúc vân đẹp và chắc, đặc biệt được ưa chuộng ở Châu Âu. Khi mua gỗ sồi trắng, bạn nên kiểm tra xuất xứ của gỗ vì giá cả, màu sắc và chất lượng gỗ tại các vùng có sự khác biệt lớn. Gỗ sồi Trắng White Oak xuất xứ từ Bắc Mỹ thường có giá thành cao hơn 10 -20%, nhưng có độ đồng màu và chất lượng tốt.

Ngày đăng: 28-10-2013

4,545 lượt xem


Đặc tính gỗ sồi trắng là chịu máy tốt, độ bám dính và ốc vít tốt dù phải khoan gỗ trước khi đóng đinh và ốc. Vì gỗ sồi phản ứng với sắt nên người thao tác nên dùng đinh mạ kẽm. Độ bám dính của gỗ thay đổi nhưng gỗ có thể được sơn màu và đánh bóng để trở thành thành phẩm tốt. Gỗ khô chậm nên người thao tác phải cận thận để tránh nguy cơ rạn nứt gỗ, vì độ co rút lớn nên gỗ dễ bị biến dạng khi khô.

 

Gỗ sồi trắng và đặc tính gỗ sồi trắng

Thanh gỗ sồi đã bào, vân gỗ sồi rất đẹp


Gỗ sồi trắng có độ chịu lực uốn xoắn và lực nén trung bình, độ chắc thấp nhưng rất dễ uốn cong bằng hơi nước. Gỗ Sồi trắng Miền Nam lớn nhanh hơn và các vòng tuổi gỗ rộng, có khuynh hướng cứng và nặng hơn.


Tâm gỗ sồi trắng có khả năng kháng sâu, không bị các loại mọt gỗ thông thường và bọ sừng tấn công, gỗ tuyệt đối không thấm chất bảo quản, dát gỗ tương đối không thấm chất này.

 

Gỗ sồi trắng và đặc tính gỗ sồi trắng

Gỗ sồi nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện


Gỗ sồi trắng công dụng làm cửa cao cấp, ván sàn, tủ buffer, tủ bếp, gỗ trạm kiến trúc, gỗ trạm ngoại thất, gờ trang trí, ván lót, tà vẹt đường sắt, cầu gỗ, ván đóng thùng, quan tài và hộp đựng nữ trang.
 

Các nhà sản xuất, cần gỗ sồi nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ hãy liên lạc với chúng tôi để có giá tốt nhất. Hotline. 0938 170 688 Ms.Tuyền

 

 

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT