Bán gỗ sồi Mỹ nguyên kiện giá tốt

Là đơn vị bán gỗ Sồi Mỹ lâu năm, Gỗ Phương Nam đang cung cấp báo giá gỗ Sồi mới mang lại cơ hội lợi nhuận cực lớn dành cho các chủ xưởng gỗ.

Ngày đăng: 04-04-2017

2,043 lượt xem

Bán gỗ Sồi Mỹ đạt chuẩn về chất lượng cùng bảng giá gỗ Sồi nhập khẩu cạnh tranh hơn trên thị trường đã giúp Gỗ Phương Nam ngày càng uy tín, chuyên nghiệp và nhận được sự ủng hộ của nhiều chủ xưởng đồ gỗ, nội thất lớn nhỏ trên toàn quốc.

gỗ sồi Mỹ nhập khẩu nguyên kiện

Bán gỗ Sồi (oak) Mỹ chất lượng cùng giá gỗ Sồi nhập khẩu phải chăng

Sở dĩ Gỗ Phương Nam trở thành địa chỉ bán gỗ Sồi Mỹ uy tín và được nhiều chủ xưởng nội thất, đồ gỗ quan tâm tìm hiểu gỗ Sồi giá bao nhiêu m3 vì những sản phẩm của chúng tôi sở hữu những điểm mạnh sau đây:
- Gỗ Sồi trắng Mỹ xẻ sấy có độ ẩm đạt chuẩn từ 8-12%. Dát gỗ màu nhạt đến trắng, tâm gỗ màu nâu nhạt đến nâu đậm, thớ gỗ to, thịt gỗ chắc, nặng.
- Kết hợp cùng giá 1m3 gỗ Sồi (Oak) phải chăng, các sản phẩm của chúng tôi có khả năng kháng sâu vượt trội, bám đinh và ốc vít tuyệt vời, kháng va chạm và chịu lực tổng thể tương đương với trọng lượng gỗ.
- Nhờ đó, nhiều người đã rất hài lòng khi biết Gỗ Phương Nam bán gỗ Sồi giá bao nhiêu và cung cấp những sản phẩm nguyên đai, nguyên kiện nhập khẩu tại Mỹ.

gỗ sồi Mỹ nhập khẩu

Liên hệ với chúng tôi để biết gỗ Sồi Mỹ giá bao nhiêu ngay hôm nay
-  Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu mà Gỗ Phương Nam cung cấp vì hàng ngàn đối tác của chúng tôi đã có được sự hài lòng suốt thời gian vừa qua.
- Không chỉ mang lại các sản phẩm gỗ Sồi Mỹ nguyên liệu đa dạng, phù hợp với nhu cầu chế tác, sản xuất của xưởng gỗ, đồ nội thất, Gỗ Phương Nam còn mang đến nhiều ưu đãi lớn chưa từng có.
- Chúng tôi tự hào là địa chỉ bán gỗ Sồi Mỹ uy tín. Tin rằng, khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng ngoài mong đợi khi trở thành đối tác thân thiết của Gỗ Phương Nam.

giá bán gỗ sồi Mỹ nhập khẩu

GoSoi.net

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT