Giá bán gỗ Sồi (Oak) hiện nay có thích hợp làm thùng ủ rượu?

Giá bán gỗ Sồi (Oak) làm thùng đựng rượu thời điểm hiện tại đang rất hấp dẫn. Bạn nên chớp lấy cơ hội này để sở hữu gỗ nhập khẩu chất lượng cùng chi phí hợp lý.

Ngày đăng: 16-09-2020

525 lượt xem

Gỗ Sồi xẻ sấy nguyên liệu
 
Gỗ Sồi xẻ sấy nguyên liệu
 
GIÁ BÁN GỖ SỒI (OAK) THÍCH HỢP LÀM THÙNG Ủ RƯỢU, XEM NGAY!
 
Nếu bạn đang muốn làm thùng ủ rượu hãy xem qua giá bán gỗ Sồi (Oak) ngay hôm nay. Tuy là nguyên liệu nhập khẩu nhưng chi phí hợp lý phù hợp với những người có thu nhập khá. Hơn thế nữa, bạn còn nhận lại sản phẩm với chất lượng tuyệt vời.
 
Cũng chính vì lý do này nhiều khách hàng xôn xao tìm đến địa chỉ cung cấp để sở hữu. Tuy nhiên, họ lại chưa biết mua gỗ Sồi Trắng, Sồi Đỏ ở đâu vì có quá nhiều đơn vị. Thay vì băn khoăn quá nhiều bạn nên kết nối với công ty Gỗ Phương Nam.
 
Chúng tôi hiện là nơi bán gỗ Sồi Trắng xẻ sấy với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Uy tín của công ty được khẳng định bằng sự tin tưởng của đông đảo quý khách hàng. Hơn thế nữa, bạn còn yên tâm tuyệt đối vì chúng tôi luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu.
 
Bắt tay với chúng tôi là bạn đang hợp tác với nơi bán gỗ Sồi Trắng nguyên đai nguyên kiện. Từ đó, bạn không phải lo lắng giá bán gỗ Sồi (Oak) gỗ nguyên liệu đắt hay rẻ. Bởi con số mà công ty mang lại rất cạnh tranh, muốn biết thêm chi tiết hãy gọi Ms Oanh 0938 123 405.
 
Gỗ Sồi Trắng xẻ sấy nguyên đai
 
Gỗ Sồi Trắng xẻ sấy nguyên đai
 
VÌ SAO NÊN DÙNG GỖ SỒI LÀM THÙNG Ủ RƯỢU?
 
Rất có thể khi biết được công dụng của gỗ Sồi làm thùng ủ rượu bạn sẽ muốn mua ngay. Do thế, bạn hãy dành thời gian đọc thông tin sau và tìm hiểu báo giá gỗ Sồi (Oak) Trắng Mỹ vẫn chưa muộn.
 
Giữ lại những tinh túy
 
Sử dụng thùng ủ rượu làm bằng gỗ Sồi Trắng Mỹ, Châu Âu nhập khẩu rất hợp lý. Bởi các thanh gỗ được uốn cong xuất hiện khe nhỏ tạo điều kiện cho hơi nước thoát ra ngoài. Theo đó, những phần tinh túy nhất của rượu sẽ được giữ lại ở bên trong.
 
Tạo nên mùi hương riêng biệt
 
Hơn thế nữa, quy cách gỗ Sồi Trắng có chứa chất hữu cơ Organic Matter tạo độ cân bằng tốt cho rượu. Khi thưởng thức con người ngay lập tức cảm nhận mùi hương riêng biệt.
 
 
Loại bỏ các độc tố có trong rượu
 
Hơn thế nữa, nếu rượu được ngâm trong thùng gỗ Sồi sẽ loại bỏ được các độc tố như Andehit, Furfurol, Este,…Đây cũng là lý do khách hàng quan tâm đến thông tin gỗ Sồi Trắng giá bao nhiêu m3. Nếu bạn cũng muốn sở hữu nguyên liệu chất lượng còn chần chừ gì mà chưa đến Gỗ Phương Nam?
 
Chúng tôi hiện có giá bán gỗ Sồi (Oak) cạnh tranh cùng chi nhánh rộng khắp cả nước. Công ty cam kết phục vụ tốt khách hàng tại Cam Ranh, Thái Nguyên, Ninh Bình, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, …
 
========
 
Gọi cho chúng tôi ngay khi các Bạn còn băn khoăn và trăn trở nên chọn nguyên liệu thế nào để tiết giảm chi phí đầu vào.
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
- Trụ Sở: Phòng 1901, Tòa Nhà Saigon Trade Center, Số 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
- VPGD: Số 56, Đường Số 7, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Tổng Kho: 615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0938 170 688 (24/7)
- Email: PhuongTuyen@GoPhuongNam.com
 
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ ANH/CHỊ
 
 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT