Giá gỗ sồi Mỹ đắt hay là rẻ so với chất lượng

Gỗ sồi Mỹ với những đường vân gỗ mịn, thẳng và dài luôn mang lại những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ. Giá gỗ sồi Mỹ thực sự tốt và phù hợp tại gỗ Phương Nam.

Ngày đăng: 13-01-2017

2,197 lượt xem

Giá gỗ sồi Mỹ có thực sự đắt như bạn nghĩ hay không ? Hãy cùng tìm hiểu về gỗ sồi Mỹ và giá cả của nó tại gỗ Phương Nam để có thể đánh giá được chất lượng của nó toàn diện nhất và có những thông tin cần thiết về loại gỗ này.

* Gỗ sồi (oak) Mỹ như thế nào ?
- Thị trường gỗ tại Việt Nam rất sôi động và không bao giờ giảm đi vì xu hướng sử dụng đồ gỗ của người Việt ngày càng tăng. Gỗ sồi cũng không ngoại lệ khi mà ngày càng có nhiều người ưa chuộng loại gỗ này.

giá gỗ sồi mỹ

- Nguyên liệu gỗ sồi chủ yếu nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu nhưng gỗ sồi Mỹ được ưa thích hơn cả. Gỗ sồi (oak) Mỹ với chất lượng gỗ cứng, nặng, đường vân gỗ thẳng và mịn mang đến những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt khả năng chống mối mọt, bám đinh, keo tốt và ít bị biến dạng khi gia công.

* Giá cả của gỗ sồi (oak) Mỹ đi chung với chất lượng
- Với chất lượng tốt mà loại gỗ này mang lại mà nhiều người thắc mắc về giá cả của gỗ sồi Mỹ. Nhưng thực chất giá gỗ sồi Mỹ này vẫn phù hợp với rất nhiều công ty, cơ sở chế biến gỗ vừa và nhỏ.

- Gỗ sồi (oak) Mỹ không chỉ có chất lượng mà còn là có giá cực tốt. Có rất nhiều công ty có uy tín ra đời cung cấp loại gỗ này nhưng không thể tránh khỏi giá cả khác nhau, nguồn gốc và chất lượng khác nhau. Vì thế quý khách hàng phải tìm hiểu thật kỹ trước khi mua hàng.

giá gỗ sồi Mỹ xẻ sấy

* Nguyên liệu gỗ tại gỗ Phương Nam
- Gỗ Phương Nam cung cấp không chỉ gỗ sồi Mỹ mà còn là các loại gỗ khác nhau nhập khẩu từ nước ngoài với nguồn gốc chính hãng. Bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm mà chúng tôi mang lại, chất lượng tốt mà giá cả cũng tốt.

- Bạn sẽ có được những nguyên liệu gỗ tốt nhất phục vụ cho mục đích của bạn. Hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua hotline hoặc qua website để có thêm thông tin chi tiết. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp đầy đủ thông tin và nhiệt tình nhất cho quý khách hàng.

giá gỗ sồi mỹ xẻ sấy

GoSoi.net

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT