Giá gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu có đắt không?

Giá gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu có đắt không, bao nhiêu một mét khối gỗ Sồi đang là mối quan tâm của rất nhiều chủ đầu tư gỗ hiện nay.

Ngày đăng: 19-03-2017

2,181 lượt xem

Giá gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu được quan tâm hàng đầu vì năm vừa qua đã mang lại khoản lợi nhuận rất lớn cho các nhà đầu tư. Thực tế cho thấy, so với nhiều loại gỗ nguyên liệu, dòng gỗ này không đến mức quá đắt đỏ.

Giá gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu phải chăng hơn nhiều loại gỗ nguyên liệu

- Giá gỗ Sồi (oak) Mỹ nhập khẩu được rất nhiều đối tượng khách hàng quan tâm vì dòng gỗ này có màu sắc đẹp mắt, nhiều đặc tính phù hợp với nhu cầu sử dụng làm ván lót sàn, ốp tường, cửa cái, kệ trang trí,…trong gia đình hoặc các văn phòng cao cấp.
- So với nhiều dòng sản phẩm khác, hiện gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu có mức giá rất phải chăng, kết hợp độ bền vượt trội nên mang lại giá trị kinh tế cao. Đây cũng là lý do khiến nhu cầu tìm hiểu gỗ Sồi giá bao nhiêu của khách hàng trên thị trường trong nước ngày càng tăng cao.

gỗ sồi mỹ nhập khẩu

Tự kháng sâu vượt trội nên bảo vệ sức khỏe người dùng rất tốt

- Tình trạng số người ung thư hiện nay tăng theo cấp số nhân đã trở thành lời cảnh tỉnh đối với rất nhiều người. Chính vì thế, xu hướng sử dụng các sản phẩm tự nhiên, không có sự can thiệp của hóa chất đang phổ biến ở hầu khắp các ngành nghề.
- Sở hữu trọn vẹn ưu điểm này, gỗ Sồi Mỹ nguyên liệu tự kháng sâu rất tốt mà không cần nhờ đến chất bảo quản. Do hàm lượng chất tanin có trong tâm gỗ Sồi Mỹ xẻ sấy không bị mất đi trong quá trình gia công nên đặc điểm này đã trở thành yếu tố quan trọng thu hút khách hàng đến với chúng.

gỗ sồi mỹ nhập khẩu nguyên kiện

Chớp cơ hội mua gỗ Sồi giá rẻ, đạt chuẩn

- Nếu bạn đang quan tâm gỗ Sồi Mỹ giá bao nhiêu và nên mua ở đâu để an tâm về chất lượng thì chúc mừng bạn đã đọc được thông tin quý giá này. Hiện chúng tôi đang sở hữu kho gỗ lớn hàng ngàn mét vuông tại Bình Dương.
- Đảm bảo khi hợp tác với Gỗ Phương Nam, bạn sẽ không phải đắn đo giá 1m3 gỗ Sồi (Oak) vì chúng tôi luôn cập nhập giá gỗ Sồi mới nhất với mức phải chăng đặc biệt trên thị trường.
- Vì vậy đừng chần chừ mà hãy liên lạc ngay với Gỗ Phương Nam để sở hữu bảng giá gỗ Sồi nhập khẩu tốt chưa từng có ngay hôm nay bạn nhé!

giá gỗ sồi mỹ nhập khẩu

GoSoi.net

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT