Giá gỗ sồi Mỹ trên thị trường năm nay ra sao?

Giá gỗ sồi Mỹ dù cao hơn một số loại gỗ tự nhiên nhập khẩu khác của nước ta nhưng có một điều lạ là khách hàng vẫn ưu tiên chọn các sản phẩm gỗ này hơn.

Ngày đăng: 27-02-2018

1,597 lượt xem

Giá gỗ sồi Mỹ trên thị trường hiện nay do nhiều yếu tố quyết định, không phải chỉ có chất lượng của gỗ hay thẩm mỹ của gỗ mà còn là nguồn trồng gỗ, ...

 
Giá gỗ oak - sồi Mỹ với nhiều khách hàng Việt Nam thì không phải là quá cao, tuy nhiên nói chung thì với một sản phẩm gỗ bất kỳ, chất lượng gỗ mới là điều mà khách hàng quan tâm hơn cả. Chất lượng gỗ sồi Mỹ được không chỉ nhà sản xuất, người tiêu dùng mà cả các chuyên gia về gỗ sồi Mỹ nhập khẩu ở nước ta đánh giá cực kỳ cao.
 
Với một đất nước vốn cũng có khá nhiều loại gỗ tự nhiên cao cấp như Việt Nam thì việc một loại gỗ nhập khẩu như gỗ sồi Mỹ được thừa nhận là điều khá nhạc nhiên. 
 
gỗ sồi Mỹ
 
Gỗ sồi trắng Mỹ dù có mặt tại Việt Nam khá lâu nhưng đến nay không phải ai cũng biết các đặc tính của loại gỗ này. Theo chuyên gia của chúng tôi thì, mấu chốt của việc mua được gỗ tốt hay không là do khách hàng dành bao nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin tại các điểm bán gỗ sồi Mỹ và một số kênh phân phối của loại gỗ này.
 
Chỉ khi có nhiều thông tin về gỗ thì cơ hội để bạn chọn được những quy cách gỗ nguyên liệu nhập khẩu sồi Mỹ tốt mới nhiều, và như vậy thì rủi ro trong quá trình mua bán cũng như sử dụng gỗ sồi Mỹ nguyên liệu cũng hạn chế đi, tần suất phải đổi trả sản phẩm hay sửa chữa cũng giảm thiểu. 
 
kiện gỗ sồi
 
Trong trường hợp bạn cần mua gỗ sồi, điều đầu tiên bạn phải làm là tìm một số nhà cung cấp uy tín, sau đó là là trang bị cho mình những thông tin cơ bản về loại gỗ này, bao gồm cả thông tin gỗ sồi Mỹ (American oak) mua ở đâu thì yên tâm về chất lượng của gỗ,  gỗ sồi Mỹ bao nhiêu 1 mét khối, ... Càng có nhiều thông tin thì bạn sẽ dễ dàng so sánh, lựa chọn hơn.
 
Do điểm bán gỗ hiện nay có khá nhiều, nên việc mua bán gỗ khá dễ dàng. Nếu bạn ở Bình Dương, bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi tại Bình Dương, để tìm hiểu thông tin về gỗ, tìm hiểu về giá gỗ sồi Mỹ, .... trước khi mua bán gỗ, để tiết kiệm thời gian, công sức và cả chi phí.
 
 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT