Giá gỗ sồi Mỹ vẫn luôn là ẩn số

Giá gỗ sồi Mỹ thực ra không phải là quá đắt đỏ như nhiều người nhận định, mà ngược lại, rất phù hợp với những giá trị của nó.

Ngày đăng: 25-01-2017

2,019 lượt xem

Giá gỗ sồi Mỹ vẫn luôn là ẩn số với nhiều người, mỗi nơi một giá, mỗi nhà cung cấp có một cách định giá khác nhau.

Giá gỗ sồi Mỹ là một thông tin rất được quan tâm thời gian gần đây, từ người tiêu dùng đến các nhà sản xuất. Ngày càng nhiều người người tìm đến mua gỗ sồi Mỹ, bất chấp giá gỗ "cao ngất ngưởng" như nhiều người nói.

giá gỗ sồi mỹ xẻ sấy

Có một lí do rất quan trọng khiến loại gỗ này được ưa chuộng đến vậy là, nó có rất nhiều ưu điểm phù hợp với khí hậu Việt Nam, vì thế mà khi được sử dụng ở đây, độ bền của nó rất cao, cao hơn cả một số loại gỗ cao cấp đang có bán tại Việt Nam thời gian gần đây, nhiều người khá bất ngờ về thông tin này.

Theo chuyên gia của chúng tôi, đa phần gỗ sồi ở nước ta hiện nay đều là gỗ sồi ( oak) Mỹ nhập khẩu. Gỗ sồi Mỹ do được trồng ở những vùng có khí hậu, đất trồng đặc biệt phù hợp với sự phát triển của cây gỗ sồi, vì thế mà vân gỗ sồi Mỹ rất đặc biệt, không một loại gỗ sồi nào có được.

giá gỗ sồi mỹ

Gỗ sồi trên thế giới cũng như ở Việt Nam hiện nay đa phần là gỗ sồi xẻ sấy, so với gỗ sồi tròn thì gỗ sồi xẻ sấy không chỉ dễ vận chuyển mà còn rất đảm bảo về chất lượng. Do điểm bán gỗ sồi Mỹ hiện nay nhiều, vì thế mà băn khoăn mua gỗ sồi (oak) Mỹ ở đâu dường như không còn. Gỗ sồi (oak) mỹ nguyên liệu có tính ứng dụng rất cao. 

Các quy cách gỗ sồi (oak) Mỹ trên thị trường thời gian gần đây rất phong phú, có thể đáp ứng được đa dạng yêu cầu từ cả phía người tiêu dùng và nhà sản xuất. Một trong những thông tin nhận được sự quan tâm rất lớn từ người tiêu dùng thời gian gần đây về gỗ sồi Mỹ, đó là báo giá gỗ oak Mỹ.

giá gỗ sồi mỹ nguyên kiện

Do giá gỗ oak Mỹ ở nước ta không thống nhất nên bạn phải tham khảo thông tin giá gỗ từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, từ nhiều nơi khác nhau, có thông tin rồi, bạn mới dễ dàng chọn được nhà cung cấp phù hợp, chọn được sản phẩm phù hợp với gu thẩm mỹ của mình cũng như túi tiền của mình, điều này là vô cùng quan trọng.

báo giá gỗ sồi mỹ nhập khẩu

GoSoi.net

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT