Giá gỗ sồi nguyên liệu tốt, chất lượng cao

Gỗ Phương Nam nhận được rất nhiều sự tin cậy và nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, bởi chất lượng sản phẩm tốt cũng như mức giá gỗ sồi cạnh tranh.

Ngày đăng: 09-01-2017

1,941 lượt xem

Giá gỗ sồi Mỹ tự nhiên đang ở mức khá vừa phải, chuyên gia khuyên bạn nên chọn gỗ sồi cho các thiết kế nội thất gia đình quan trọng.

1.Điều bạn nên biết về gỗ sồi

Gỗ sồi xẻ sấy có đặc tính cứng và độ bền cao, khả năng kháng sâu mọt tốt nhờ hàm lượng chất tannin tự nhiên có trong tâm gỗ. Ngoài ra, khả năng chịu lực bậc nhất được đánh giá trong top đầu của dòng gỗ nhập khẩu. Mùi thơm tự nhiên của gỗ sồi cũng như một ưu điểm lớn khiến chúng được chọn dùng vì luôn mang lại cảm giác dễ chịu và rất có lợi cho sức khỏe.

gỗ sồi (oak)

Không chỉ vậy, gỗ sồi (oak) Mỹ nhập khẩu được dùng nhiều trong các thiết kế nội thất còn vì khả năng giảm bớt các tác động của hành kim và hành thổ, tạo nên hài hòa cho ngôi nhà. Những vật liệu được làm từ gỗ này luôn mang lại cảm giác hài hòa, dễ chịu, thân thiện với môi trường.

2. Sức mạnh cạnh tranh của gỗ Phương Nam trong cung cấp gỗ sồi

Nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối những chủng loại gỗ nhập khẩu, gỗ tự nhiên, bán giá gỗ sồi chất lượng cao, công ty Phương Nam đảm bảo các thế mạnh cạnh tranh của mình không chỉ bằng những thành phẩm, mà còn bởi chính sách hỗ trợ dành cho khách hàng đến mua.

gỗ sồi (oak) xẻ thanh nhập khẩu

Những chuyên viên tư vấn hiểu rõ từng đặc tính gỗ sồi mỹ nguyên liệu để giúp người mua có lựa chọn tốt. Đồng thời, dịch vụ vận chuyển luôn đảm bảo đúng hẹn, uy tín và nhanh chóng.

3. Vì sao nên chọn gỗ Phương Nam là điểm đến mua gỗ sồi tin cậy

Mua gỗ sồi (oak) ở đâu, câu hỏi muôn thuở của những khách hàng có nhu cầu mua gỗ sồi. Hiện nay thì có nhiều địa chỉ bán với hàng loạt mức giá gỗ oak và chủng loại khác nhau. Tuy nhiên chúng ta cần phải cẩn thận để lựa chọn nhà cung cấp đáng tin.

giá gỗ sồi trắng (white oak) tại phương nam

Được đánh giá cao bởi giá thành, quy cách gỗ sồi chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng, Gỗ Phương Nam mang đến những nguồn nguyên liệu tốt , cam kết nói không với hàng nhái, hàng kém chất lượng. Cung cấp những sản phẩm mẫu tại công ty để khách hàng tiện xem xét, báo giá gỗ sồi (oak) nhập khẩu khi khách hàng cần.

giá bán gỗ sồi (oak) Mỹ và Châu Âu

GoSoi.net
 

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT