Giá gỗ Sồi nhập khẩu thu hút chú ý lớn ngay khi ra mắt

Ngay những ngày đầu tiên của năm mới 2017, giá gỗ Sồi nhập khẩu đã thu hút được người dùng vì các điểm nổi bật hiếm có của dòng nguyên liệu này

Ngày đăng: 03-03-2017

2,298 lượt xem

Giá gỗ Sồi nhập khẩu tuy tăng cao nhưng vẫn được chú ý, bạn có giải thích được lý do vì sao không?

Giá gỗ Sồi nhập khẩu gây sự chú ý vì lý do gì?

- Giá gỗ Sồi (oak) nhập khẩu 2017 so với nhiều dòng gỗ nguyên liệu khác. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia đánh giá đây là điều đương nhiên sẽ xảy ra vì những ưu việt mà gỗ Sồi (Oak) Mỹ nhập khẩu đang sở hữu.

gỗ sồi nhập khẩu

- Được biết, nhờ dát gỗ màu nhạt đến trắng, tâm gỗ màu nâu nhạt kết hợp cùng khả năng bám đinh và ốc vít tốt, dễ bắt nước sơn, màu nhuộm đã khiến gỗ Sồi xẻ sấy tạo ra không gian sống, làm việc ấm cúng, trang nhã, thư thái, hài hòa nhưng vẫn không kém phần sang trọng, đẳng cấp.
- Nhờ thế báo giá gỗ Oak Mỹ nhận được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng và có sức mua lớn, mặc cho thị trường gỗ đầu năm chưa thực sự khởi động.

Điểm mạnh nào đáng giá nhất ở gỗ Oak nhập khẩu?

- Không phải ngẫu nhiên các nhà đầu tư bỏ ra nhiều chi phí để tìm hiểu nên mua gỗ Sồi (Oak) Mỹ ở đâu. Yếu tố chất lượng và tuổi thọ của công trình được quyết định rất lớn ở trình độ gia công và địa chất nơi dòng gỗ sinh sống.

gỗ sồi nhập khẩu nguyên kiện

- Nhờ những cánh rừng rậm rạp, màu mỡ, phì nhiêu kết hợp với dây chuyền hiện đại trong gia công, gỗ Sồi (Oak) Mỹ nguyên liệu luôn được thị trường đánh giá cao hơn cả. Với độ ẩm đạt chuẩn dưới 12%, dòng gỗ này không cong vênh, ẩm mốc, dễ thao tác và ít biến dạng. Do đó các yếu tố nghệ thuật, văn hoa điêu khắc dễ dàng được thể hiện trên sản phẩm.

Những nét nổi bật chỉ gỗ Sồi mới có

Phát hiện những điểm nổi bật trong quy cách gỗ Sồi (Oak) Mỹ sau đây, bạn sẽ hiểu vì sao dòng sản phẩm này được chuộng dùng đến vậy:
- Tự kháng sâu vượt trội vì chứa lượng tanin trong tâm gỗ lớn, chúng không bị mất đi trong quá trình gia công, sấy khô
- Không thấm nước do có cấu trúc “dạng chai” rất bền vững, do đó chúng không bị mủn, ẩm mốc, cong vênh
- Có khả năng chịu lực tốt, độ kháng va chạm tuyệt vời
- ...

giá gỗ sồi nhập khẩu xẻ sấy

Chỉ với những đặc điểm kể tren, gỗ Sồi nhập khẩu đã thu hút được sự chú ý của người dùng ngay những ngày đầu năm. Dự báo giá của loại gỗ này còn tiếp tục tăng trong thời gian tiếp theo. Chính vì thế hãy nhanh tay triển khai kế hoạch đầu tư để tiết kiệm chi phí và sở hữu lợi nhuận lớn từ gỗ Sồi Mỹ của Gỗ Phương Nam ngay bạn nhé!

giá gỗ sồi nhập khẩu

GoSoi.net

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT