Gỗ sồi (gỗ oak) nguyên liệu có khả năng kích thích sự tập trung tuyệt vời

Nhờ sở hữu màu nâu huyền thoại từ tâm gỗ, gỗ Sồi(gỗ Oak) khiến các thành phẩm nội thất vừa trở nên hút mắt, ấn tượng vừa tạo ra cảm giác thư thái, kích thích sự sáng tạo và tập trung, khiến hiệu suất công việc của người dùng được tăn lên đáng kể.

Ngày đăng: 13-03-2016

2,434 lượt xem

* Ấn tượng từ quy cách gỗ Sồi 

  • Gỗ Sồi là loại gỗ cứng có dát gỗ màu trắng hoặc nâu nhạt, tâm gỗ màu nâu đậm tạo nên những thành phẩm vô cùng đẹp mắt. Vì lý do này, trong các thiết kế nội thất tại nhiều công trình mang tầm cỡ quốc gia như nơi làm việc của thủ tướng chính phủ Mỹ, Anh, Pháp,..gỗ Sồi xẻ sấy là nguyên liệu chính tại đây.
  • Gỗ Sồi có hai loại chính là gỗ Sồi trắng(white oak) và gỗ Sồi đỏ(red oak). Tuy đều là loại gỗ cứng nhưng gỗ Sồi trắng với cấu trúc dạng “chai”, không thấm nước, có khả năng uốn cong bằng hơi nước vượt trội nên được ưa chuộng nhiều hơn. Gỗ Sồi đỏ không vì thế mà mất đi sự ưu ái từ người dùng với khả năng chịu lực nén, độ bám đinh, bám ốc tuyệt vời khiến các thành phẩm luôn bền đẹp, trường tồn cùng thời gian.
  • Gỗ sồi trắng Châu Âu thường được dùng nhiều trong các thiết kế thùng đựng rượu, thuyền, bè,..và có hương thơm tự nhiên rất dễ chịu, làm tăng giá trị của các sản phẩm mà loại gỗ này chứa đựng bên trong.
  • Gỗ sồi đỏ lại có thế mạnh ở các thiết kế làm dụng cụ thể thao, tay cầm, các vật dụng phải chịu lực nén mạnh.

gỗ sồi làm nội thất phòng bếp

Gỗ Sồi Mỹ, Châu Âu không chỉ nổi bật trong thiết kế nhà bếp mà còn tạo sự tập trung nơi làm việc

>>>  Gỗ sồi trắng: Gỗ đẹp cho nhà xinh

* Thiết kế nội thất phòng làm việc từ gỗ Sồi rẻ và bền đẹp

Để có được những thành phẩm đẹp mắt, có tuổi thọ lâu đời từ gỗ Sồi thanh, gỗ Sồi tròn, gỗ Sồi xẻ,..bạn cần tìm hiểu thật kỹ để chọn được công ty gỗ Sồi uy tín, chất lượng, có giá gỗ Sồi mới nhất cạnh tranh trên thị trường.

  • Tự hào là nhà cung cấp gỗ Sồi nguyên liệu có kinh nghiệm trên thị trường, Gỗ Phương Nam được bạn hàng khắp thị trường gỗ Sồi miền Bắc, gỗ Sồi miền Trung,..biết đến và tin tưởng sử dụng sản phẩm nhiều năm qua.
  • Để có được những thành quả trên, chúng tôi đã nỗ lực nhiều năm qua, xây dựng đội ngũ chuyên gia giàu tâm huyết có thể tư vấn cho khách hàng nhiều thông tin thiết thực từ giá gỗ Sồi 2016, mua gỗ Sồi nguyên liệu ở đâu uy tín, giá gỗ Sồi bao nhiêu 1 khối,..cho đến việc bài trí nội thất hợp phong thủy, đẹp mắt, thể hiện giá trị và đẳng cấp trong mỗi thiết kế cụ thể.
  • Với dịch vụ nhanh gọn, uy tín, chúng tôi không làm mất quá nhiều thời gian của người mua hàng, khiến họ tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí hữu ích.

giường ngũ bằng gỗ sồi

 Gỗ Phương Nam chuyên cung cấp các sản phẩm gỗ Sồi uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn dòng gỗ nguyên liệu nào cho các sản phẩm trong phòng làm việc của mình, hãy nhanh tay nhấc máy gọi cho Gỗ Phương Nam để được tư vấn những thông tin thiết thực, đầy đủ, giúp bạn tiết kiệm khoản lớn chi phí tiêu dùng.

Click vào nhận báo giá gỗ sồi mới và nhanh

Click vào nhận báo giá gỗ sồi mới và nhanh

Gỗ Phương Nam tin rằng với những tư vấn vừa rồi, bạn sẽ sớm có được không gian làm việc khoa học, kích thích sự sáng tạo và tập trung, mang lại hiệu quả cao trong công việc và giúp bạn nhanh chóng tiến tới những nấc thang mới.

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT