Gỗ sồi Mỹ tạo điều kiện để khách hàng thu lợi nhuận lớn

Vừa sở hữu những đặc tính ưu việt hiếm có, vừa rất rẻ nên gỗ Sồi Mỹ đã đem lại niềm vui rất lớn cho người dùng, kể cả khách lẻ hay những nhà đầu tư

Ngày đăng: 09-03-2017

1,851 lượt xem

Gỗ Sồi Mỹ hiện nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dùng vì có mức phải chăng, giúp họ tiết kiệm khoản lớn chi phí. Bên cạnh đó, nhiều đặc tính ưu việt của dòng gỗ này rất thích hợp với nhu cầu của thị trường hiện nay

Gỗ Sồi Mỹ có nhiều ưu điểm khiến khách hàng yêu thích

- Gỗ Sồi (oak) Mỹ sinh trưởng tại những cánh rừng rậm, có địa chất phì nhiêu nên thịt gỗ nặng, cứng, chắc, thớ gỗ to đẹp. Kết hợp với dát gỗ màu nhạt đến gần như trắng, tâm gỗ gam nâu nhạt đến nâu đậm đã khiến gỗ Sồi ( Oak) Mỹ nhập khẩu ngày càng nhận được nhiều đánh giá cao từ phía các nhà chuyên môn cũng như người dùng lâu năm.

gỗ sồi mỹ xẻ sấy

- Chỉ cần quét một lớp sơn bóng hoặc phủ màu nhuộm đơn giản, không gian có gỗ Sồi xẻ sấy đã có thể trở nên nổi bật, độc đáo, cá tính hiếm có. Đây chính là lý do khiến dòng gỗ này luôn được săn đón trên thị trường.

Không ngại thời tiết khắc nghiệt

- Như đã nói ở trên, giá gỗ Sồi (Oak) Mỹ hiện đang ở mức khá phải chăng so với nhiều dòng gỗ nguyên liệu khác trên thị trường. Do đó chúng có thể tiết kiệm khoản lớn chi phí cho người dùng. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả.
- Được biết, gỗ Sồi (Oak) Mỹ nguyên liệu  có hàm lượng chất tanin lớn trong tâm gỗ. Qua quá trình gia công, các chất này không bị mất đi nên chúng kháng sâu rất tốt. Do đó người dùng không cần đến chất bảo quản có nhiều tác dụng phụ mà vẫn sở hữu những sản phẩm đẹp mắt đến khó tin.
- Hơn nữa,  quy cách gỗ Sồi (Oak) Mỹ có cấu trúc dạng chai rất bền chặt nên chống thấm cực tốt. Ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt của thời tiết hay những môi trường có độ ẩm cao, dòng gỗ này vẫn thể hiện sự bền chắc vô cùng tuyệt vời.

gỗ sồi mỹ nguyên kiện

Gọi ngay cho Gỗ Phương Nam để có giá tốt nhất

- Tuy báo giá gỗ Oak Mỹ hiện khá phải chăng nhưng không phải chất lượng các sản phẩm trên thị trường đều đồng nhất như nhau. Chính vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng các nhà cung cấp trước khi có ý định mua hàng.
- Hiện là một trong những cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua bán gỗ nhập khẩu chính hãng, Gỗ Phương Nam đang sở hữu hàng ngàn sản phẩm gỗ Sồi nguyên đai, nguyên kiện mua trực tiếp từ Mỹ. Do đó, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có mức giá tốt và an tâm về chất lượng bạn nhé!

báo giá gỗ sồi mỹ nhập khẩu

GoSoi.net

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT