Gỗ sồi (oak) là gì

Gỗ Sồi (Gỗ oak) tên gọi chung của khoảng 400 loài cây thuộc họ Quecus phân bố chủ yếu ở Châu Âu và Bắc Mỹ. Gỗ sồi có 2 loại là Gỗ Sồi Trắng (White Oak) Gỗ Sồi Đỏ (Red Oak). Gỗ Sồi được khai thác khi cây có độ tuổi trên 80 năm...

Ngày đăng: 28-10-2013

7,049 lượt xem

Nội thất bằng gỗ sồi đã được sử dụng nhiều vì những đặc tính tốt mà giá cả lại rẻ & hợp lý. Các sản phẩm nội thất được làm bằng gỗ sồi luôn tạo cảm giác ngôi nhà hài hòa với ánh sáng tự nhiên, trẻ trung, ấm cúng và hiện đại. Nhưng vẫn còn có nhiều người chưa nắm rõ về đặc tính cũng như những tính chất riêng của gỗ sồi. Chúng ta cùng tìm hiểu về gỗ sồi qua bài viết này nhé:

Gỗ Sồi Trắng (White Oak) có khối lựong trung bình= 769kg/m3, độ cứng= 6049N. Gỗ sồi trắng có dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ Nâu nhạt đến Nâu sậm.

Gỗ Sồi Đỏ (Red Oak) có khối lựong trung bình= 753kg/m3, độ cứng= 6583N. Gỗ sồi đỏ có dát gỗ màu trắng đến nâu nhạt, tâm gỗ từ Nâu nhạt đến Đỏ hồng.

Vân gỗ sồi đẹp

Gỗ sồi là loại gỗ cứng và nặng, khả năng chịu lực xoắn cao. Các sản phẩm nội thất được làm bằng gỗ sồi luôn tạo cảm giác ngôi nhà hài hòa với ánh sáng tự nhiên, trẻ trung, ấm cúng và hiện đại.

Tâm gỗ sồi có khả năng kháng sâu, không bị các loại mọt gỗ thông thường và bọ sừng tấn công, gỗ tuyệt đối không thấm chất bảo quản.

Gỗ sồi là gì?

Gỗ sồi nhập khẩu từ Mỹ nguyên kiện

Gỗ sồi (oak) công dụng chính là làm cửa cao cấp, ván sàn, tủ buffer, tủ bếp, gỗ chạm trổ, gờ trang trí, ván lót, tà vẹt đường sắt, cầu gỗ, ván đóng thùng, quan tài và hộp đựng nữ trang…

Bạn quan tâm đến gỗ sồi nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có giá gỗ tốt, nguồn cung ổn định. Hotline 0938 170 688 Ms.Tuyền

 

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT