Gỗ sồi tự nhiên bền theo thời gian

Ở phương Tây, gỗ sồi là một loại cây chiếm diện tích lớn ở các khu rừng và đồ nội thất được sản xuất từ gỗ sồi cũng được đánh giá cao. Gỗ sồi là một loại gỗ cứng và được phát triển ở nhiều nước trên thế giới trong có có cả Mỹ.

Ngày đăng: 27-08-2013

3,466 lượt xem

 

Gỗ sồi có 2 loại là gỗ sồi trắng (Gỗ white oak) và gỗ sồi đỏ (Gỗ red oak). Gỗ sồi trắng được sử dụng rộng rãi cho đồ nội thất ngoài trời do độ bền tốt hơn và thực tế rằng là nó chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt hơn so với Gỗ sồi đỏ.

 

Gỗ sồi tự nhiên bền theo thời gian

Gỗ sồi trắng và gỗ sồi đỏ nhập khẩu từ mỹ

 

Gỗ sồi có vân rất đẹp và phù hợp với khá nhiều loại nội thất, màu gỗ sáng cộng với cấu trúc vân đẹp giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc lên màu nội thất như: sơn giữ vân, sơn lấp vân, sơn màu sáng hay màu tối đều có thể được.

 

Trước khi bạn quyết định mua một món đồ nội thất sử dụng gỗ sồi bạn nên tìm hiểu xem phần nào cần thiết phải sử dụng gỗ sồi tự nhiên, phần nào chỉ cần sử dụng veneer sồi?

 

Gỗ sồi tự nhiên bền theo thời gian

Gỗ sồi tự nhiên bền theo thời gian

 

 Gỗ sồi tự nhiên làm nội thất giá sẽ đắt hơn veneer sồi nhưng rất bền tại Anh Quốc, nơi mà những món đồ nội thất cầu kỳ được sử dụng cho Hoàng gia từ thế kỷ 17. Đó là những món đồ nội thất tinh tế và sang trọng còn tồn tại cho đến ngày nay và thực tế rằng tuổi thọ của chúng đã kéo dài hàng trăm năm qua là minh chứng cho tính bền vững của gỗ sồi.

 

Bạn quan tâm đến Gỗ sồi tự nhiên xẻ sấy nhập từ Mỹ? Hotline: 0938 170 688

 

 

 

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT