Không gì đẹp bằng không gian từ gỗ sồi

Những năm gần đây thị trường gỗ Sồi ở Việt Nam ngày càng trở nên sôi động vì khách hàng nhận ra không gian nội thất từ dòng gỗ nguyên liệu này vô cùng đẹp mắt và sang trọng.

Ngày đăng: 23-08-2016

2,025 lượt xem

Gỗ Sồi và gỗ Thông hiện tại đang là hai dòng nguyên liệu khá được người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, nhìn chung gỗ Sồi sấy vẫn chiếm tỷ lệ yêu thích cao hơn vì những đặc điểm hiếm có mà nó sở hữu
 

nội thất gỗ sồi (oak) trắng

Nội thất gỗ sồi (oak) trắng

Không gian gia đình hoàn hảo hơn nhờ gỗ Sồi

  • Được biết, gỗ Sồi tấm có dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ màu nâu nhạt đến nâu đậm nên tạo ra các thành phẩm nội thất khiến không gian trở nên trầm ấm, sang trọng nên rất được lòng người dùng.
  • Chưa dừng lại ở đó, gỗ Sồi trắng xẻ còn được nhiều người chọn lựa nhờ đặc điểm có khả năng tự kháng sâu vượt trội. Do đó, bạn không cần phải mất thêm bất cứ khoản phí nào cho việc dùng chất bảo quản cũng như bị hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.
  • Với khả năng không thấm nước,dễ uống cong bằng hơi nước, các hoạt động mua bán gỗ Sồi (gỗ Oak) ngày càng trở nên sôi nổi vì người dùng nhận ra sản phẩm nội thất từ dòng gỗ nguyên liệu này mang lại sự bền đẹp hoàn hảo trong không gian nội thất của gia đình họ.

gỗ sồi trắng (oak white)

Các cơ sở cung cấp gỗ nguyên liệu hiện nay rất dễ bán gỗ Sồi trắng(white Oak)

>>> Vì sao gỗ sồi (oak) đang ngày càng gây ấn tượng mạnh?

Mách bạn địa chỉ mua bán gỗ Sồi trắng chất lượng

  • Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp gỗ Sồi trắng, để tìm được giá gỗ Sồi mới cạnh tranh nhằm tiết kiệm được chi phí, bạn cần phải dành thời gian để tìm hiểu và chọn lựa.
  • Là một trong những nơi có giá gỗ Sồi (Oak) Châu Âu rẻ hơn so với các đối thủ, Gỗ Phương Nam nhận được rất nhiều sự ưu ái của người dùng khắp mọi nơi trên cả nước.
  • Không chỉ có bảng báo giá gỗ Sồi (gỗ Oak) cạnh trạnh, chúng tôi còn đảm bảo chất lượng gỗ Sồi xẻ luôn đạt chuẩn quốc tế. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn Gỗ Phương Nam và sở hữu không gian nội thất hoàn hảo từ nhà cung cấp gỗ Sồi tại Đà Nẵng cũng như trên toàn quốc này.

gỗ sồi (oak)

Gỗ Phương Nam hiện có bảng giá gỗ Oak cạnh tranh bậc nhất trên thị trường

Đến với Gỗ Phương Nam bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc liên quan đến gỗ Sồi như giá gỗ Sồi đỏ, gỗ Sồi và gỗ Xoan đào gỗ nào tốt hơn...cũng như được cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng bậc nhất, đảm bảo cho sự hoàn mĩ, bền đẹp của công trình kiến trúc nội thất trong gia đình bạn.

Đăng ký để được tư vấn miễn phí, điền trực tiếp vào form dưới:

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT