Nơi nào có Báo giá gỗ Sồi (Oak) cạnh tranh hiện nay?

Báo giá gỗ Sồi(Oak) năm 2020 có gia động không? Nên tới đâu để sở hữu gỗ Sồi trắng Mỹ, Châu Âu nhập khẩu chính hãng? Các thắc mắc tương tự kể trên sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết này. Vì thế, mời bạn cùng đọc ngay để sở hữu nhiều thông tin giá trị.

Ngày đăng: 15-01-2020

1,174 lượt xem

vân gỗ sồi (oak) nhập khẩu
 
Vân gỗ sồi (oak) nhập khẩu
 

Ở ĐÂU CÓ BÁO GIÁ GỖ SỒI (OAK) TỐT NHẤT?

 
Gỗ Phương Nam hiện là nơi bán gỗ Sồi trắng Nga cũng như các sản phẩm từ Châu Âu, Mỹ được nhiều khách hàng/đối tác đánh giá cao. Sở dĩ có điều này là vì:
- Chúng tôi mang tới báo giá gỗ Sồi (Oak) cạnh tranh giúp quý vị tiết kiệm tiền đầu tư đáng kể.
- Công ty chỉ sử dụng gỗ nhập khẩu đạt chuẩn, có độ chịu lực tốt, bám đinh tuyệt vời, tránh xa ẩm mốc và biến dạng.
- Chúng tôi mang tới quy cách gỗ Sồi trắng phong phú, bề mặt đẹp, mịn, thớ gỗ chắc, vân gỗ đều,…nhờ thế quý vị sớm sở hữu được những sản phẩm nội thất đẹp sang mĩ mãn.
 
Hiện tại báo giá gỗ Sồi trắng Mỹ ở Hà Nội, Quảng Ninh, Quảng Bình, Quảng Trị,…của Gỗ Phương Nam đang cạnh tranh hơn cả. Do đó, tin rằng gỗ nguyên liệu mà công ty cung cấp sẽ không làm quý vị thất vọng!
 
gỗ sồi (oak) xẻ sấy nguyên kiện
 
Gỗ sồi (oak) xẻ sấy nguyên kiện
 
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?
 
Là một chủ xưởng lâu năm chuyên thiết kế nội thất, anh Mã Mạnh Toàn dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu xem mua gỗ Sồi trắng, Sồi đỏ ở đâu tốt nhất, giá rẻ. Sau nhiều chọn lọc, anh quyết định chọn Gỗ Phương Nam. 
 
“Giá gỗ Sồi ở Gỗ Phương Nam tốt hơn hẳn, chất lượng sản phẩm rất tốt là điều làm tôi hài lòng và quyết định hợp tác lâu dài”, anh Toàn chia sẻ thêm.
 
Cùng quan điểm với chủ xưởng mộc kể trên, anh Trần Văn Thành cũng đánh giá cao khi nói về đơn vị bán gỗ Sồi trắng nguyên đai nguyên kiện mà mình đang hợp tác.
 
Anh cho biết giá tại Gỗ Phương Nam luôn rẻ hơn so với thị trường nhưng chất lượng còn vượt trội, đảm bảo hơn. Vì thế nhiều năm nay anh quyết định làm ăn dài lâu với công ty.
 
 
Trên đây chỉ là hai trong số rất nhiều người có trải nghiệm hài lòng với Gỗ Phương Nam. Vì thế, nếu bạn đang muốn biết gỗ Sồi trắng giá bao nhiêu m3, hãy kết nối với chúng tôi càng sớm càng tốt. Tin rằng báo giá gỗ Sồi (Oak) mà đơn vị đang mang lại sẽ không làm quý vị thất vọng, dù chỉ là chi tiết nhỏ đi chăng nữa!
 
========
 
Gọi cho chúng tôi ngay khi các Bạn còn băn khoăn và trăn trở nên chọn nguyên liệu thế nào để tiết giảm chi phí đầu vào.
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
- Trụ Sở: Tầng 1, Tòa Nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Q.1. Tp.HCM
- VPGD: Số 2, Đường Số 7, KP. 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Tổng Kho: 615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0938 170 688 (24/7)
- Email: PhuongTuyen@GoPhuongNam.com
 
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐÓN TIẾP QUÝ ANH/CHỊ
 
 
 
 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT