Sức mạnh của gỗ sồi đỏ

Gỗ sồi đỏ (gỗ red oak), giống như hầu hết các khu vực Bắc Mỹ, rất thịnh soạn và phát triển khá lớn, mà kết quả trong tính sẵn sàng cao và giá cả phải chăng. Gỗ sồi đỏ là một loài mạnh mẽ mà uốn cong khá tốt do cấu trúc đẹp của nó, công cụ sắc nét như vậy là một điều cần thiết để ngăn chặn vỡ vụn. Bởi vì gỗ red oak có một phạm vi tăng trưởng lớn, những mâu thuẫn không phát sinh giữa các cây. Nguồn gỗ red oak của chúng tôi từ vùng khí hậu phía Bắc nơi sự phát triển chậm hơn, do đó tạo ra một màu sắc sâu hơn và một độ tăng trưởng chặt chẽ hơn. Điều này làm cho một cây mạnh hoàn toàn và làm giảm đáng kể sự gãy đổ.

Ngày đăng: 08-12-2015

3,514 lượt xem

Dát gỗ nên tránh trong gỗ sồi đỏ, nhưng kể từ khi dát gỗ thường bị bỏ qua trong quá trình phân loại, kiểm tra cẩn thận là cần thiết để tránh lãng phí về sản phẩm của bạn. Không giống như một số công ty gỗ. Thông thường, gỗ này thậm chí sẽ không được bán ra trừ khi nó có thể đáp ứng các thông số kỹ thuật cần thiết sau khi dát gỗ đã được cắt bỏ.

Cần lưu ý rằng do mức độ cao của tannin, gỗ sồi đỏ sẽ ăn mòn các ốc vít thép; sau đó điều này có thể gây biến màu của gỗ theo thời gian. Nhuộm này tương tự có thể xảy ra khi dính keo và kẹp thép được sử dụng, vì vậy cần thận trọng trong quá trình lắp ráp để tránh các sản phẩm.

Bởi vì các lỗ mạch mở, gỗ red oak sẽ hoàn thành tốt, nhưng một bề mặt vẻ ngoài đôi khi có thể được khó khăn để có được mà không có một phụ lỗ mạch. Gỗ Oak đỏ sẽ nhuộm độc đáo, tuy nhiên, bởi vì nó có rất nhiều lỗ mạch để nắm bắt và giữ sắc tố.

Với sẵn và chi phí thấp, gỗ red oak được sử dụng trong một loạt các ứng dụng. Gỗ sồi đỏ thường được sử dụng bởi các cửa hàng bán lẻ cho kệ, đúc, đồ đạc và bán hàng và mang một khối lượng lớn của gỗ red oak đặc biệt cho các ứng dụng này. Chúng tôi cũng có thể sản xuất đồ ghỗ để phù hợp với bất kỳ kế hoạch chi tiết.

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT