Giới thiệu về gỗ sồi Tasmania ở Úc

Gỗ sồi Tasmania là một loại gỗ cứng ở Úc cao cấp bao gồm ba loại mọc ở các khu vực miền núi của Tasmania, Victoria và Đông Nam NSW. Đó là một hoàn hảo gỗ đa năng cho cả việc xây dựng và ứng dụng nội thất, ván sàn, vách ngăn, kiến trúc và bàn chân tường.

Ngày đăng: 15-12-2015

3,065 lượt xem

Sồi Tasmania là tên được sử dụng cho ba loài gần như giống hệt nhau của các loại gỗ bạch đàn mà thường được bán trên thị trường chung và cũng xảy ra ở độ cao hơn,

Gỗ sồi Tasmania là gỗ cứng ưa thích cho một loạt các ứng dụng. Nó hoạt động rất tốt và tạo ra một kết thúc tuyệt vời. Nó có thể được sử dụng trong tất cả các hình thức xây dựng và ứng dụng trong nội thất như: vách ngăn và sàn. Nó có thể là keo dán để trang trải các nhịp dài.

dat-go-soi-tasmania

Dát Gỗ Sồi Tasmanian

Miếng dán, ván ép và các sản phẩm thiết kế cũng có sẵn. Nó cũng là một đồ nội thất gỗ phổ biến, và chất xơ của nó là sau khi tìm cho được tái tổ hợp sản xuất giấy chất lượng cao. Gỗ Sồi Tasmanian được bán trên thị trường dưới nhiều tên khác nhau tùy thuộc vào nơi nó đang được bán. Trong Victoria và NSW nó cũng được bán dưới tên thương mại gỗ tần bì Victoria .

Dáng vẻ bên ngoài của gỗ sồi:

Sồi Tasmania là ánh đèn màu, thay đổi từ rơm đến đỏ nâu với sắc thái trung gian của kem sang màu hồng. Nó được công nhận cho chất nhuộm tuyệt vời của nó, trong đó cho phép kết hợp sẵn sàng với các loại gỗ khác, kết thúc hoặc đồ đạc.

san-go-soi-tasmania

Sàn Gỗ Sồi Tasmania

Ứng dụng phổ biến của gỗ sồi:

Sồi Tasmanian có thể được sử dụng cho các ứng dụng kết cấu bảo vệ, chẳng hạn như khung gỗ, nhưng nó là thích hợp nhất cho các ứng dụng trong nhà và đồ nội thất do thấp đến độ bền trung bình. Ván sàn, vách ngăn và cao cấp mộc là một số ứng dụng phổ biến của nó, mặc dù nó cũng được dùng cho dụng cụ nông nghiệp, mái chèo, làm thùng, hộp, thùng thưa, bột giấy và sản xuất gỗ dán.

Tính thi của gỗ sồi:

Gỗ sồi Tasmania là 1 gỗ mạnh mẽ và ổn định, cung cấp tốt tất cả các khả năng làm tròn. Nó làm máy tốt, cắt, hoàn thiện và keo tốt, và sẽ dễ dàng và hơi uốn cong. Điều này làm cho gỗ sồi Tasmania là lý tưởng cho các ứng dụng nội bộ và đồ nội thất.

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT