Giá gỗ sồi trắng và những bí mật ít ai biết

Vì sao giá gỗ Sồi trắng trên thị trường lại có nhiều mức đến vậy? Bài viết này sẽ giúp bạn vén bức màn bí mật còn thắc mắc bấy lâu nay.

Ngày đăng: 18-02-2017

2,402 lượt xem

Giá gỗ Sồi trắng trên thị trường hiện  nay đang nắm giữ bí mật mà không phải ai cũng biết. Nếu bạn luôn thắc mắc vì sao chúng lại có sự chênh lệch lớn như vậy giữa các nhà cung cấp, xin đừng bỏ qua bài viết này.

Giá gỗ Sồi trắng và bức màn bí mật mới được hé lộ

- Giá gỗ Sồi (oak) trắng trên thị trường có sự đa dạng như vậy vì chất lượng của chúng không đồng nhất. Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi những sản phẩm làm giả tinh vi y như Sồi (Oak) trắng xẻ được nhập khẩu chính hãng. Tuy nhiên, chất lượng bên trong của chúng lại hoàn toàn khác biệt.

giá gỗ sồi trắng (white oak)

- Do có hình thức khá giống với gỗ Tần bì nội địa nên nhiều công ty bán gỗ Sồi trắng mới nổi, vì mục đích lợi nhuận đã qua mặt khách hàng bằng dòng gỗ thay thế này. Do đó, chất lượng công trình không đảm bảo vì đặt sai chỗ các nguyên liệu

Bài viết không chê gỗ sồi trắng kém chất lượng

- Có lẽ sẽ có nhiều người nhầm hiểu bài viết đang nâng cao giá trị của gỗ Sồi trắng White Oak còn hạ thấp giá trị của gỗ Tần bì. Trên thực tế đây là một quan niệm sai lầm. Bởi thực tế mỗi dòng gỗ có một ưu nhược điểm nhất định. Khi đặt chúng vào đúng vị trí, chúng ta mới mong có thể phát huy hết thế mạnh vốn có của sản phẩm.

giá gỗ sồi trắng (white oak) tại gỗ phương nam

- Chẳng hạn gỗ Tần bì không tự kháng sâu, tâm gỗ không thấm chất bảo quản. Trong khi đó, gỗ Sồi trắng Châu Âu và gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu lại tự kháng sâu vượt trội mà không cần đến chất bảo quản. Nếu tưởng nhầm gỗ Tần bì là gỗ Sồi, người dùng không tránh sâu mọt, dĩ nhiên chất lượng và độ bền của sản phẩm sẽ kém hẳn.

Làm sao để mua được gỗ Sồi chính hãng?

- Để không là một trong những nạn nhân của trò “buôn gian bán lận” đầy rẫy trên thị trường, cách duy nhất chính là phải tỉnh táo nhằm tìm chọn ra nhà cung cấp gỗ Sồi trắng (White Oak) uy tín.

giá gỗ sồi trắng (white oak) nguyên kiện

- Hiện là một trong những công ty bán gỗ Sồi (Oak) trắng được nhiều khách hàng trên cả nước tin tưởng, Gỗ Phương Nam đang sở hữu hàng ngàn sản phẩm chất lượng, nhập khẩu 100% tại Mỹ và Châu Âu. Để đảm bảo có những sản phẩm bền đẹp hoàn mĩ, hãy nhanh chóng là bạn hàng thân thiết của chúng tôi ngay hôm nay. Tin rằng, với những gì Gỗ Phương Nam có sẽ đáp ứng được nhu cầu khắt khe, yêu cầu khó tính của đối tác khắp mọi miền dất nước.

báo giá gỗ sồi trắng (white oak) nhập khẩu nhiều ưu đãi

GoSoi.net

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT