Giá gỗ sồi rẻ vì được nhà nước tạo điều kiện

Được biết giá gỗ Sồi là một trong số cực ít được cơ quan chức năng nói lỏng các loại thuế nhập khẩu, do đo có mức phải chăng hơn trên thị trường hiện nay.

Ngày đăng: 20-02-2017

1,972 lượt xem

Giá gỗ Sồi không còn phải “cõng” nhiều loại phí khi nhập khẩu về nước nhờ chính sách nới lỏng, khuyến khích các doanh nghiệp gỗ của các cơ quan chức năng

Giá gỗ Sồi (oak) được giải thoát khỏi nhiều loại phí rắc rối khi nhập khẩu về nước

- Giá gỗ oak hiện đang nằm trong danh sách những dòng sản phẩm được khuyến khích, nới lỏng để thúc đẩy hoạt động mua bán trong nước. Năm 2016 vừa qua, các doanh nghiệp gỗ nhập khẩu đã mang về nhiều lợi nhuận, đóng góp một phần không nhỏ vào cán cân tăng trưởng của cả nước.

giá gỗ sồi

- Chính vì thế, để thúc đẩy đà tăng trưởng, các cơ quan chức năng đã có nhiều động thái tích cực để báo giá gỗ Sồi (Oak) Mỹ phải chăng hơn nữa nhằm kích thích nhu cầu sử dụng gỗ Sồi ( Oak) Mỹ nhập khẩu trên thị trường.

Vì sao gỗ Sồi được “ưu ái”?

- Nhiều người nhận định gỗ Sồi xẻ sấy đang là dòng sản phẩm nhận được nhiều ưu ái từ phía cơ quan chức năng. Lý giải hiện tượng này khá đơn giản, yếu tố căn bản quyết định đến những chính sách nới lỏng vừa qua chính là vì gỗ Sồi Mỹ nguyên liệu, nhận được sự yêu thích đặc biệt từ phía thị trường.

giá gỗ sồi trắng (white oak)

- Nhờ gam màu trầm ấm, dễ kết hợp với các loại màu nhuộm, nước sơn cùng đặc điểm kháng sâu tự nhiên tốt, không thấm nước, không bị ẩm mốc cong vênh ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt đã khiến quy cách gỗ Sồi dù ở dạng nào cũng làm rất tốt vai trò vừa bền đẹp, vừa sang trọng của mình.

Gỗ Phương Nam hiện đang cung cấp gỗ Sồi giá tốt

- Là một trong những cơ sở cung cấp gỗ nhập khẩu có kinh nghiệm trên thị trường, Gỗ Phương Nam đang sở hữu kho gỗ Sồi hàng nghìn sản phẩm tại Bình Dương.

giá gỗ sồi trắng (white oak) tại Phương Nam

- Với quy cách đạt chuẩn, được gia công ở trình độ cao cùng mức giá phải chăng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm nguyên liệu hoàn hảo về hình thức và kết cấu. Đảm bảo công trình kiến trúc mà bạn tâm huyết sẽ đẹp bền như ý muốn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
- Hàng ngàn khách hàng chọn Gỗ Phương Nam đã có được những điều tuyệt vời kể trên, vì thế chẳng có lý do gì khiến bạn không là người tiếp theo sở hữu điều đó!

bảng giá gỗ sồi (oak) mới hiện nay

GoSoi.net

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT