Gỗ sồi trắng có tính an toàn cho sức khỏe

Gỗ sồi trắng (gỗ white oak) rất dễ phân biệt với các loại gỗ sồi khác, các loại gỗ thịt khác nhờ có màu sáng bóng, cuốn hút. Tại Việt Nam, gỗ white oak có tính ứng dụng cao, từ nội ngoại thất của những căn chung cư đến biệt thự và nhiều công trình xây dựng cao cấp khác. Đặc biệt là cùng làm thùng rượu.

Ngày đăng: 09-04-2016

2,646 lượt xem

Gỗ sồi trắng (gỗ white oak) nhập khẩu từ Mỹ có chất lượng được đánh giá cao hơn gỗ được nhập từ một số quốc gia sản xuất gỗ sồi trắng khác. Gỗ sồi trắng mỹ không những có chất lượng cao, mà vân gỗ, màu gỗ cũng đẹp hơn hẳn một số loại gỗ sồi khác. Dù thông tin về gỗ sồi luôn được cập nhật thường xuyên, chi tiết trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng không phải ai cũng biết gỗ sồi trắng thuộc nhóm mấy. Gỗ sồi trắng được nhập khẩu về Việt Nam đa phần đều dưới dạng gỗ sồi trắng xẻ.

gỗ sồi trắng xẻ sấy

Giá gỗ sồi trắng bán theo kiện sẽ khác giá gỗ bán lẻ. Tại những nơi bán gỗ sồi trắng, bạn có thể trực tiếp kiểm nghiệm xem gỗ sồi trắng có tốt không, có xứng đáng với báo giá gỗ sồi trắng bạn nhận được hay không. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề phân loại gỗ sồi, xin được chia sẻ thông tin là trên thế giới hiện nay có hơn 500 loại gỗ sồi, ngoài gỗ sồi trắng.

Việc mua bán gỗ sồi trắng ở Việt Nam hiện nay còn có khá nhiều bất cập, do khâu quản lý chất lượng nói riêng, quản lý thị trường nói chung chưa tốt. Nhiều đơn vị bán gỗ sồi trắng white oak không đảm bảo về chất lượng, ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của công trình, cũng như uy tín của ngành gỗ sồi trắng Việt Nam.

vân gỗ sồi trắng

>>> Tin Xem Nhiều:  Những tính năng thú vị của gỗ sồi trắng (gỗ white oak) nhập khẩu

Cây gỗ sồi trắng phát triển tốt, cho chất lượng gỗ tốt nhất khi nó được trồng ở những vùng có điều kiện khí hậu lạnh. Các nhà cung cấp gỗ sồi trắng ở những vùng đó cũng được quan tâm hơn hẳn. Nếu bạn đang cần mua gỗ sồi trắng, bạn có thể tham khảo thông tin gỗ sồi trắng của những đơn vị cung cấp gỗ uy tín như Phương Nam.

Nhìn chung, chất lượng gỗ sồi trắng của các nhà cung cấp tại Việt Nam không đồng đều, những nhà cung cấp gỗ sồi trắng uy tín như Phương Nam không nhiều. Đó là lí do bạn cần cân nhắc kỹ xem nên mua gỗ sồi trắng ở đâu. Do đặc tính gỗ sồi trắng có khác một chút so với một số loại gỗ khác nên bạn cần tìm hiểu để vệ sinh gỗ đúng trong quá trình sử dụng, không ảnh hưởng đến màu gỗ sồi trắng, vân gỗ sồi trắng.

nội thất gỗ sồi trắng nhập khẩu

Gỗ sồi trắng dù có giá cao hơn một số loại gỗ tự nhiên khác nhưng nhờ chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cao mà nó ngày càng được tin dùng, từ những công trình nhỏ, đơn giản đến những công trình lớn, có tính phức tạp cao, đòi hỏi sự tinh tế cũng như đầu tư lớn về kinh phí, thời gian, công sức.

không gian phòng ngũ bằng gỗ sồi trắng mỹ

Để cập nhật giá gỗ sồi trắng mới, hấp dẫn của Phương Nam, bạn vui lòng tham khảo tại đây.

báo giá gỗ sồi trắng rẻ mới
 

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT