Những tính năng thú vị của gỗ sồi trắng (gỗ white oak) nhập khẩu

Gỗ sồi trắng (gỗ White Oak) nguyên liệu được thu hoạch từ Eastern Kentucky. Chúng tôi đã tìm thấy gỗ sồi trắng xẻ sấy này để có sự kết hợp tốt nhất của màu sắc và chiều dài.

Ngày đăng: 16-01-2016

3,076 lượt xem

Gỗ white oak có một màu trắng với ánh sáng, dát gỗ với một tâm gỗ có màu nâu. Một trong những tính năng thú vị của gỗ sồi trắng nhập khẩu là lỗ chân lông của nó có chứa một chất gọi là tyloses, ngăn nước thấm qua từ gỗ.

gỗ sồi trắng nhập khẩu

Trong một mảnh hạt thẳng hoặc rạn nứt của gỗ sồi đỏ bạn thực sự có thể hút nước qua các lỗ chân lông, trong khi đó một mảnh hạt thẳng hoặc rạn nứt của gỗ sồi trắng sẽ không cho phép nước đi qua. Một yếu tố khác, trong đó phân biệt  gỗ white oak, gỗ red oak là số lượng cao của axit tannic có trong White Oak.

vân gỗ sồi trắng xẻ sấy

Các axit tannic trong gỗ sồi trắng châu âu bảo vệ gỗ từ nấm và côn trùng. Gỗ white oak được sử dụng trong sản xuất rượu vang và rượu whisky thùng, bếp tủ gỗ, đồ nội thất tốt, và gỗ kiến trúc.

bàn gỗ sồi trắng nguyên liệu

Gỗ sồi châu âu cung cấp một lợi thế hơn gỗ sồi mỹ bởi không chứa các tông màu hồng khi một kết thúc rửa trắng đang được áp dụng. Máy tốt và kết thúc của gỗ sồi trắng tốt.

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT