Gỗ Sồi trắng Mỹ phù hợp với thiết kế nội thất hiện đại

Gỗ Sồi trắng Mỹ là loại gỗ nguyên liệu được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất nội thất và hiện nay đang là xu hướng tại Việt Nam.

Ngày đăng: 24-08-2017

2,579 lượt xem

Gỗ Sồi trắng Mỹ có giá ở tầm trung, phù hợp với đông đảo người tiêu dùng Việt nên các sản phẩm nội thất từ gỗ Sồi trắng White Oak được sử dụng rộng rãi trong các biệt thự, chung cư,…

 
thanh gỗ sồi trắng Mỹ
 
- Màu gỗ Sồi trắng là màu kem sáng với các vân gỗ đẹp tự nhiên tạo nên nét hài hòa cho các sản phẩm nội thất. Với màu kem sáng đặc trưng, đồ nội thất từ gỗ Sồi trắng Mỹ mang lại cho không gian cảm giác rộng rãi, thoáng đáng và vô cùng hiện đại. Vì vậy, loại gỗ nhập khẩu này được nhiều kiến trúc sư lựa chọn khi thiết kế các không gian nội thất mang hướng mở, hiện đại. 
- Với màu sắc tươi sáng, vân gỗ tự nhiên, độ bền với thời gian, dễ gia công, không khó trong khâu bảo quản, chi phí hợp lý là tất cả đặc điểm gỗ Sồi trắng khiến những người khó tính nhất cũng phải thích là chọn sồi trắng làm tâm điểm trong thiết kế nội thất gia đình.
- Gỗ Sồi trắng tương đối cứng và nặng, độ bám dính ốc vít tốt. Bên cạnh đó, đây là một trong ít loại gỗ có khả năng kháng sâu bệnh, mối mọt, chống thấm, chống ẩm tốt. Và tùy vào từng quy cách gỗ Sồi trắng mà đặc điểm nào đặc trưng hơn. Vì vậy, các chủ xưởng sản xuất hay kiến trúc sư thường lựa chọn loại gỗ Sồi Mỹ phù hợp nhất với từng nhu cầu sử dụng. 
- Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin gỗ Sồi trắng bán ở đâu rất nhanh chóng, hơn nữa giá thành của gỗ tương đối ổn định và không quá cao, phù hợp kinh tế của nhiều gia đình. 
 
 
gỗ sồi trắng Mỹ làm nội thất hiện đại
 
Các nhà cung cấp gỗ Sồi trắng thường cung cấp đến khách hàng thông tin gỗ Sồi trắng giá bao nhiêu, và khách hàng có thể so sánh báo giá gỗ Sồi trắng với các đơn vị khác để lựa chọn đơn vị phù hợp nhất. Tuy nhiên, để yên tâm và đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành bạn nên tham khảo và lựa chọn những đơn vị lớn, có uy tín. Bởi những đơn vị lớn thường không chỉ có giá tốt mà thường xuyên có các chương trình ưu đãi hay mức chiết khấu haaup dẫn dành cho người mua. 
 
GoSoi.net
 
 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT