Gỗ sồi trắng với giá rẻ, chất lượng tốt

Gỗ sồi trắng khá nặng nhưng bền và có khả năng chống ẩm, chống mối mọt cực tốt. Gỗ sồi trắng white oak đang ngày càng được người tiêu dùng quan tâm, tin dùng nhờ những ưu điểm vượt trội so với nhiều loại gỗ tự nhiên khác.

Ngày đăng: 05-05-2016

2,509 lượt xem

Gỗ sồi trắng thuộc nhóm mấy? Nhiều người, dù tìm hiểu khá kỹ về gỗ sồi trắng nhưng không phải ai cũng biết được câu trả lời cho câu hỏi này. Thưc tế thì nhóm gỗ là cách các chuyên gia dùng để đánh giá chất lượng gỗ, còn lại thì cũng có nhiều cách khác, tiêu chí khác để xếp loại gỗ sồi trắng.

Gỗ sồi trắng hiện được khai thác từ nhiều vùng trên thế giới nhưng chất lượng nhất vẫn là gỗ sồi trắng mỹ, và chủ yếu, khi được nhập về Việt Nam đều là dạng gỗ sồi trắng xẻ. Giá gỗ sồi trắng hiện được xếp vào mức trung bình trên thị trường gỗ Việt Nam cũng như thế giới, trong khi đó chất lượng lại ổn định, vì thế nó ngày càng được sử dụng nhiều.

gỗ sồi trắng nhập khẩu nguyên kiện

Rất nhiều nhà cung cấp gỗ tự nhiên nắm bắt được nhu cầu này của thị trường nên đã tập trung vào bán gỗ sồi trắng. Dù thông tin về gỗ sồi trắng được cập nhật thường xuyên trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng nếu chưa dùng, chưa được trực tiếp kiểm nghiệm thì sẽ khó trả lời được câu hỏi gỗ sồi trắng có tốt không. Để nhận được báo giá gỗ sồi trắng tốt nhất, bạn nên tham khảo thông tin từ Phương Nam, một trong những đơn vị mua bán gỗ sồi trắng uy tín tại Việt Nam hiện nay. Phương Nam bán gỗ sồi trắng white oak với nhiều quy cách khác nhau.

gỗ sồi trắng xẻ sấy nhập khẩu

>>> Tin Xem Nhiều:  Tại sao gỗ sồi trắng (gỗ white oak) nhập khẩu được ưa chuộng nhiều?

Theo chuyên gia của chúng tôi, muốn cho chất lượng gỗ sồi trắng xẻ sấy tốt thì yêu cầu đầu tiên phải là cây gỗ sồi trắng có chất lượng tốt. Tại các điểm cung cấp gỗ sồi trắng, bạn nên tìm hiểu kỹ càng thông tin này. Một số người mặc dù cần mua gỗ sồi trắng nhưng lại không dành thời gian tìm hiểu về các đặc điểm của gỗ, những biểu hiện nào là gỗ tốt, biểu hiện nào là gỗ không tốt thì rất khó kiểm nghiệm được chất lượng gỗ sồi trắng.

không gian gỗ sồi trắng (gỗ white oak)

Việt Nam hiện có nhiều nhà cung cấp gỗ sồi trắng, nhưng lại có một nghịch lý là người tiêu dùng không biết mua gỗ sồi trắng ở đâu, do “nhiễu” thông tin. Trước khi quyết định chọn nhà cung cấp gỗ sồi trắng, bạn nên có đầy đủ thông tin về đặc tính gỗ sồi trắng, màu gỗ sồi trắng, vân gỗ sồi trắng để tránh nhầm lẫn khi khảo sát thị trường, để chọn được nhà cung cấp vừa phù hợp với yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ của mình, vừa tiết kiệm được hi phí, thời gian và công sức.

nội thất phòng bếp bằng gỗ sồi trắng

Gỗ sồi trắng có tính ứng dụng cao. Nó được dùng trong đóng mới một số món đồ sau: Ván lát sàn, gờ trang trí, cửa cái, cửa sổ, tủ bếp, tủ quần áo, bàn trang điểm, ván ốp, tà vẹt, cầu, ván ghép đóng thùng rượu, giường, tủ rượu, …

giá gỗ sồi trắng nhập khẩu

 

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT