Gỗ sồi trắng vượt trội thời gian về tuổi thọ

Với tuổi thọ vượt trội, nhu cầu mua gỗ Sồi trắng ở đâu đang được nhiều đối tượng khách hàng khắp trong Nam ngoài Bắc đặc biệt quan tâm.

Ngày đăng: 19-09-2016

2,458 lượt xem

Các hoạt động mua bán gỗ Sồi trắng ngày càng diễn ra sôi nổi trên thị trường nhờ vào các đặc điểm cơ lý quyết định tuổi thọ và độ bền vượt trội của dòng gỗ nguyên liệu này.
 

sàn gỗ sồi trắng (white oak)

Sàn gỗ sồi trắng (white oak)

Tại sao gỗ gỗ White Oak gây ấn tượng ở tuổi thọ và độ bền?

  • Trong tài liệu nói về cách phân biệt các loại gỗ, các nhà chuyên môn nhiều kinh nghiệm đã nhấn mạnh, gỗ Sồi có dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu đậm có khả năng mang đến một không gian nội thất vô cùng thư thái, trang nhã, dễ dàng tìm được sự bình yên.
  • Đặc biệt, gỗ Sồi trắng còn chứa hàm lượng lớn chất tannin có trong tâm gỗ, đặc điểm này khiến khách hàng không cần mất thêm bất cứ khoản phí nào cho việc bảo quản cũng như đảm bảo sâu mọt, mối hại không thể làm gì được các nội thất từ dòng nguyên liệu này.
  • Bạn có biết gỗ Sồi Nga là gì mà lại được nhiều khách hàng chú ý đến vậy không? Đến từ các cánh rừng vô cùng tươi tốt tại đất nước Nga xinh đẹp, các thành phẩm từ dòng gỗ này có khả năng uốn cong từ hơi nước rất tốt. Đó là lý do khiến nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ tiền đầu tư để sở hữu lượng lớn gỗ Oak từ khu vực này.

nhu cầu mua gỗ sồi trắng (white oak) ngày càng tăng cao

Nhu cầu cần mua gỗ Sồi trắng đang tăng cao do người dùng yêu thích khả năng kháng sâu tự nhiên của chúng

>>> Đọc Thêm: Mua gỗ sồi trắng - Gỗ Phương Nam bảo đảm giá tuyệt đối

Ở đâu có giá mua gỗ Sồi trắng tốt nhất hiện nay?

  • Một quy luật bất biến xảy ra khi nhu cầu mua tăng thì giá mua gỗ Sồi trắng cũng theo đó nhích lên. Nhiều nhà cung cấp sẵn sàng đẩy giá cao để tăng lợi nhuận. Một số khác lại lừa bịp người dùng bằng các sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng.
  • Do đó, hãy học cách làm một nhà tiêu dùng thông thái bằng cách tìm chọn các nhà cung cấp uy tín, chất lượng để sở hữu những thành phẩm nội thất theo đúng ý mình.
  • Là một trong những cơ sở nổi tiến với giá mua gỗ Sồi trắng rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, Gỗ Phương Nam tự hào được khách hàng khắp 4  phương chọn lựa và ưu ái tin tưởng suốt thời gian qua.

kiện gỗ sồi trắng (white oak)

Gỗ Phương Nam tự hào là nơi có giá mua gỗ Sồi trắng rẻ nhất trên thị trường

Tuổi thọ của sản phẩm luôn là mục đích mà tất cả các khách hàng sử dụng nội thất từ gỗ nguyên liệu mong muốn. Với những điểm nổi bật kể trên, hãy cùng Gỗ Phương Nam chọn ngay gỗ Oak để không  phải mất thêm thời gian và chi phí cho những dòng gỗ kém chất lượng khác.

sở hữu những giá gỗ sồi trắng (white oak) nhập khẩu

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT