Gỗ sồi có khả năng uốn cong bằng hơi nước tuyệt vời

Nhờ khả năng uốn cong bằng hơi nước vượt trội, gỗ Sồi trắng xẻ đã tạo ra rất nhiều thành phẩm đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao.

Ngày đăng: 22-09-2016

2,073 lượt xem

Các đơn vị cung cấp gỗ Sồi trắng đang được khách hàng đặc biệt quan tâm vì những đặc tính ưu việt tuyệt vời của dòng gỗ này.
 

gỗ sồi trắng (white oak) làm giường ngũ

Khả năng uốn cong bằng hơi nước trên cả tuyệt vời của gỗ Oak

  • Nổi tiếng nhất trên thị trường chợ gỗ Việt Nam hiện nay phải kể đến gỗ Sồi trắng Mỹ, với những dát gỗ màu nhạt, tâm gỗ màu nâu đậm, dòng nguyên liệu này có khả năng tạo ra nhiều thành phẩm mang hơi hướng nhẹ nhàng, thư thái nên rất thích hợp làm ván lót sàn, ốp tường.
  • Chưa hết, tìm hiểu về gỗ Sồi trắng thuộc nhóm mấy, nhiều người sành gỗ còn rất hài lòng với khả năng chịu lực nén trên cả tuyệt vời của dòng gỗ thuộc nhóm VII này. Độ bền và sự dẻo dai của gỗ Oak khó có thể chê ở điểm gì khác được nữa.
  • Điều quan trọng nhất chính là khả năng uốn cong bằng hơi nước của gỗ Sồi trắng Nga và Mỹ. Nhờ đặc điểm này, các thợ gia công không cần mất quá nhiều sức lực và thời gian vẫn có thể đảm bảo tính thẩm mĩ rất lớn cho các công trình kiến trúc của họ.

>>> Xem thêm: Gỗ sồi và những điểm tuyệt vời hiếm có

tìm hiều các thông tin về gỗ sồi trắng (white oak)

Tìm hiểu các thông tin gỗ Sồi trắng có tốt không nhiều khách hàng đã rất hài lòng

Địa chỉ mua bán gỗ Sồi trắng chất lượng

  • Để có thể tiết kiệm chi phí ở mức tối đa cũng như có được những thành phẩm nội thất đảm bảo chất lượng việc tìm ra mua gỗ Sồi trắng ở đâu có giá gỗ Sồi trắng cạnh tranh và 100% nhập khẩu chính hãng vô cùng quan trọng.
  • Sau nhiều năm kinh nghiệm cùng những nỗ lực đặc biệt của mình, Gỗ Phương Nam đang trở thành sự lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng vì có gỗ Sồi trắng (White Oak) nhập khẩu chính hãng. Những tư vấn của các chuyên gia tại đây về chất lượng cũng như nên chọn các thiết kế nào phù hợp đã khiến Gỗ Phương Nam trở thành sự khác biệt rất lớn trong phân khúc thị trường chuyên về ngành gỗ.
  • Được biết, báo giá gỗ Sồi trắng còn có mức hợp lý và phù hợp hơn hẳn so với các đối thủ cạnh tranh. Vì lẽ đó, Gỗ Phương Nam luôn đứng vững và ngày càng được thị trường khắp trong nước biết đến rộng rãi hơn.

gỗ sồi trắng (white oak) Mỹ nhập khẩu

Gỗ Phương Nam có báo giá gỗ Sồi trắng cạnh tranh hơn hẳn các đối thủ

Với khả năng uốn cong bằng hơi nước trên cả tuyệt vời, gỗ Sồi xứng đáng là sự lựa chọn được ưu tiên trong các thiết kế nội thất quan trọng trong văn phòng, gia đình hiện nay. Vì lẽ đó, đừng chần chừ thêm nữa, hãy cùng Gỗ Phương Nam làm đẹp không gian ngôi nhà đầm ấm của bạn bằng dòng gỗ đặc biệt này.  

gỗ sồi trắng giá bán khoảng bao nhiêu 1 khối

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT