Gỗ sồi trắng (gỗ white oak) nguyên liệu tìm thấy ở tại Bắc Mỹ

Gỗ sồi trắng (gỗ white oak) nhập khẩu là một trong những cây gỗ cứng ưu việt của Đông Bắc Mỹ. Nó là một tồn tại lâu dài gỗ sồi trong gia đình Fagaceae, mẹ đẻ với miền Đông Bắc Mỹ, từ phía nam Quebec tây sang đông Minnesota, và về phía nam tới phía bắc Florida và miền đông Texas. Mẫu vật được biết là đã sống hơn 600 năm. Cây lâu đời nhất ở Bắc Carolina là một gỗ sồi trắng nguyên liệu tìm thấy tại Tanglewood Park.

Ngày đăng: 10-01-2016

3,020 lượt xem

Mặc dù được gọi là gỗ sồi trắng nó là rất bất thường để tìm một cá nhân với vỏ màu trắng; màu sắc thông thường là một màu xám nhạt. Trong rừng nó đạt đến một chiều cao tuyệt vời.

gỗ sồi trắng xẻ sấy

Gỗ Sồi Trắng Mỹ

Thông thường không phải là một cây rất cao, thường là 65-85 feet (19,5-25,5 m) cao lúc trưởng thành, dù sao nó trở nên khá lớn và các chi nhánh của nó thấp hơn  để đạt được đến nay theo chiều ngang song song với mặt đất. Các cao nhất gỗ oak trắng được gọi là 144 feet (43 m) cao.

Vào mùa xuân, lá non là tinh tế trong màu hồng bạc tinh tế của họ, mềm che phủ xuống như với một tấm chăn. Các cuống lá ngắn, và lá cụm này gần các đầu của măng là màu xanh nhạt và sương mai với kết quả là toàn bộ cây có sương mù, nhìn băng giá đó là rất đẹp.

gỗ sồi trắng châu âu nguyên kiện

Gỗ sồi trắng Châu Âu nguyên kiện

Mỹ và châu âu thường nhập khẩu gỗ sồi xẻ thanh vào Việt Nam với các tỉnh có gỗ sồi như miền trung, miền nam, miền bắc nhiều nhất như: đà nẵng, bình định, khánh hòa, bình dương, phú yên, cần thơ, hà nội, hải phòng… Với các loại giá gỗ sồi trắng mới rẻ 2016 khác nhau và nhiều loại quy cách gỗ sồi trắng khác nhau nữa.

Ngoài ra, Công ty gỗ sồi bình dương còn nhập khẩu thêm các gỗ sồi trắng Châu âu (wood white oak eu) và với các loại gỗ xẻ nhập khẩu nguyên liệu với giá gỗ rẻ khác nhau.

nội thất gỗ sồi trắng nhập khẩu

Nội thất gỗ sồi trắng

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT