Báo giá gỗ sồi nhập khẩu tại Gỗ Phương Nam

Giá gỗ sồi chất lượng và uy tín chỉ có tại gỗ Phương Nam, mang lại cho bạn những giá trị thực của những nguyên liệu gỗ nhập khẩu.

Ngày đăng: 26-04-2017

2,609 lượt xem

Gỗ sồi là một loại gỗ đang rất phổ biến hiện nay khi đang được làm nguyên liệu gỗ cho rất nhiều đồ nội thất cũng như các dự án xây dựng. Giá gỗ sồi cũng đang là một vấn đề được nhều người quan tâm.

1.Gỗ sồi là gì ?

- Gỗ sồi hay còn gọi là gỗ oak thường được nhập khâu từ các nước Châu Âu và Bắc Mỹ đem lại chất lượng rất cao và đã chinh phục được rất nhiều người tiêu dùng. Gỗ sồi với màu sắc hài hòa, thân thiện nhưng vẫn phù hợp với xu hướng hiện đại của các căn nhà hiện nay.
- Gỗ sồi có hai loại là gỗ sồi trắng và gỗ sồi đỏ nên rất đa dạng cho sự lựa chọn của người tiêu dùng. Không chỉ có độ bền cao mà gỗ sồi còn có chất lượng rất tốt được người dùng phương Tây rất ưa chuộng từ rất lâu đời nay. Ngày nay thì gỗ sồi trắng được ưa chuộng hơn vì màu sắc và tính năng vượt trội hơn của nó. Không những vậy gỗ sồi còn tạo nên các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, được nhiều người ưa thích.

gỗ sồi Mỹ

2. Thị trường gỗ sồi tại Việt Nam

Tuy rằng, gỗ xẻ nhập khẩu chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam mấy năm gần đây nhưng thị trường vẫn rất sôi động. Giá gỗ sồi cũng không quá đắt với người Việt mà người Việt vẫn có thể mua để phục vụ cho mục đích của mình. Theo như nhiều người đánh giá thì loại gỗ này không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn cả về giá cả. Gỗ sồi đang dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong thị trường gỗ của Việt Nam.

Gỗ sồi xẻ thanh

3. Gỗ sồi nhập khẩu  tại gỗ Phương Nam

Công ty TNHH TM XNK gỗ Phương Nam hiện đang là công ty kinh doanh gỗ nguyên liệu chuyên nghiệp. Với nguồn gỗ nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng bạn có thể dễ dàng mua được gỗ sồi nguyên liệu với chất lượng tốt nhất. Hãy yên tâm khi đến với gỗ Phương Nam vì tại đây chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline hoặc qua website để được tư vấn thông tin chi tiết và mua hàng.

sở hữu ngay giá gỗ sồi nhập khẩu

GoSoi.net

 

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT