Xem giá gỗ sồi (oak) 2017 tại Gỗ Phương Nam

Lý giải vì sao các giá gỗ sồi trên thị trường hiện nay không thống nhất là vì nguồn nhập gỗ khác nhau, giá trị thương hiệu của nhà cung cấp cũng khác nhau.

Ngày đăng: 28-04-2017

1,946 lượt xem

Giá gỗ sồi rẻ, chất lượng tốt chỉ có tại Gỗ Phương Nam, với loại gỗ nhập khẩu này mang đến cho bạn nguồn nguyên liệu mang giá trị cao.

1. Những ưu điểm vượt trội của gỗ sồi

- Hiện tại gỗ sồi được ưu chuộng hơn nhiều, nội thất bằng gỗ sồi ( oak) Mỹ nhập khẩu được nhiều gia đình sử dụng vì những đặc tính tốt mà nó mang lại. Tuy nhiên, vẫn còn có nhiều người chưa nắm ró về đặc tính cũng như tính chất riêng của gỗ sồi. Vì những ưu điểm vượt trội nên gỗ sồi là sự lựa chọn hàng đầu trong giới kiến trúc sư hiện nay.

- Quy cách gỗ sồi chống được sự mục nát, sự thối rữa tương đối tốt. Gỗ sồi ( oak) có cấu trúc tế bào được gọi là dạng chai. Nhờ đó cấu trúc tế bào của gỗ gắn kết rất chặt ché với nhau và không cho nước thấm qua. Do đó, gỗ sồi Mỹ còn được sử dụng làm thùng đựng rượi và nội thất ngoài trời.

- Độ bền: Tâm gỗ có khả năng kháng sâu, không bị các loại mối mọt thông thường và bọ sừng tấn công, gỗ tuyệt đối không thấm chất bảo quản, dát gỗ tương đối không thấm chất này.

- Gỗ sồi còn được sử dụng trong xây dựng nhà, đóng thuyền, đóng thùng, dụng cụ cho ngành nông nghiệp và nội thất trong nhà. Vậy tại sao bạn không thử dùng gỗ sồi cho đồ nội thất của bạn.

gỗ sồi Mỹ

2. Gỗ sồi giá bao nhiêu 1 khối?

- Giá gỗ sồi bao nhiêu 1 khối, có đắt không? Với giá thành nguyên liệu nhỉnh hơn do phải chịu phí nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, nếu như bạn có nhu cầu chọn mua gỗ sồi thì nên lưu ý nhiều hơn đến chất lượng, cách thức phân biệt thật giả nguồn gốc cũng như thông tin nhà cung cấp các loại gỗ sồi đáng tin cậy.

- Nếu bạn mong muốn mua được gỗ sồi mỹ nguyên liệu giá rẻ, bạn không nên bỏ qua việc tìm hiểu thông tin về gỗ sồi nhập khẩu vì trên thực tế loại gỗ này có rất nhiều loại, phân loại trước khi đưa vào sản xuất hay phân loại sau khi được sản xuất.

- Gỗ sồi là loại gỗ cứng, có độ bền cao, tuy nhiên phải lưu ý là độ bền của gỗ quyết định rất nhiều trong quá trình sản xuất, xử lý hóa chất gỗ không tốt, không cẩn thận, đặc biệt không dựa trên nghiên cứu các đặc tính riêng biệt của gỗ thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến độ bền của gỗ

gỗ sồi Mỹ nguyên kiện

3. Địa chỉ uy tín cung cấp gỗ sồi Mỹ

- Gỗ sồi Mỹ thường có giá khá cao những điều đó hoàn toàn phù hợp với chất lượng mà loại gỗ này mang lại. Qúy khách hàng đang cần mua gỗ sồi thì có thể liên hệ trực tiếp với Gỗ Phương để được tư vấn cũng như mua hàng. Hiện tại công ty chúng tôi đang bán gỗ sồi xẻ sấy hay bất cứ loại gỗ nhập khẩu mà bạn cần.

- Không còn câu hỏi mua gỗ sồi (oak) ở đâu nữa vì Gỗ Phương Nam là nhà cung cấp gỗ sồi Mỹ có uy tín trên thị trường và đang dần khẳng định chỗ đứng của mình trong sự lựa chọn của khách hàng. Ngoài việc cung cấp gỗ sồi chúng tôi còn đảm bảo cho bạn nguồn hàng hoàn toàn là nhập khẩu chính hãng để bạn có thể yên tâm về các sản phẩm này.

- Bảng báo giá gỗ oak Mỹ 2017 chi tiết cũng được gửi đến bạn theo yêu như cầu để có thể dễ dàng trao đổi cũng như tím hiểu rõ hơn về gỗ nguyên liệu chúng tôi.

giá gỗ sồi Mỹ xẻ sấy

GoSoi.net
 

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT