Cần mua gỗ Sồi giá cả hợp lý, gọi ngay đến địa chỉ này!

Bạn đang cần mua gỗ Sồi với mức giá hợp lý để hiện thực hóa các bản thiết kế? Hơn nữa không gian sang trọng, trẻ trung chỉ có gỗ Sồi Mỹ là ứng cử số một?

Ngày đăng: 25-09-2018

1,384 lượt xem

Hãy đọc bài viết dưới đây để có cái nhìn khách quan về giá gỗ hiện nay. Đồng thời giúp bạn biết được vì sao nguồn nguyên liệu này đang chiếm ưu thế.
 
gỗ sồi trắng
 

CẦN MUA GỖ SỒI GIÁ CẢ HỢP LÝ, GỌI NGAY ĐẾN GỖ PHƯƠNG NAM

 
Gỗ Phương Nam hiện đang là đơn vị bán gỗ Sồi Mỹ và các loại gỗ cao cấp khác. Chúng tôi hoạt động lâu dài dựa trên phương châm làm việc nhất quán.
 
Đảm bảo nguồn gỗ chất lượng được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi về nước.
 
Hơn thế nữa, công tác xử lý và bảo quản gỗ nguyên đai nguyên kiện đến tận tay người dùng. Tuy giá gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu có sự chênh lệch khá lớn giữa các doanh nghiệp cùng ngành. Nhưng công ty Gỗ Phương Nam mức giá luôn được đánh giá cao về độ cạnh tranh.
 
Vì vậy, nếu muốn biết gỗ Sồi Mỹ bao nhiêu 1 mét khối? Gọi ngay cho chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn sẽ cung cấp thông tin đầy đủ để bạn có thể mua hàng nhanh nhất. Từ đó, cần mua gỗ Sồi bạn hãy đến với Gỗ Phương Nam.
 
kiện gỗ sồi trắng - white oak
 
 

GỖ SỒI LÀ NGUỒN NGUYÊN LIỆU TUYỆT VỜI THỰC HIỆN THIẾT KẾ SÁNG TẠO

 
Sồi là gỗ nguyên liệu nhập khẩu được ưu tiên trong thiết kế nội thất. Bởi chúng phù hợp với xu thế sử dụng đồ gỗ của người Việt. 
 
Hơn nữa, gỗ Sồi Trắng Mỹ có vân gỗ thẳng, mặt gỗ từ trung bình đến thô, tia gỗ dài. Do đó, dễ gia công và uốn cong bằng hơi nước giúp hoàn thiện thiết kế có độ khó cao.
 
Đặc biệt tâm gỗ Sồi Mỹ nguyên liệu còn có khả năng chống mọt do có hàm lượng Tannin. Vì thế, độ bền của sản phẩm sẽ cao hơn, bền màu hơn.
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp nhập khẩu gỗ Sồi tại Bình Dương. Do đó sẽ có mức giá Gỗ Sồi Mỹ chênh lệch khá lớn mà chất lượng gỗ là một loại. Vì thế, đòi hỏi các nhà đầu tư cần tìm hiểu từ nhiều phía để mua được giá rẻ nhất.
 
Tự hào là đơn vị cung ứng gỗ uy tín, Gỗ Phương Nam đang triển khai mức giá hấp dẫn. Do đó, nếu chưa biết Gỗ Sồi Mỹ (American Oak) mua ở đâu? thì đây là gợi ý dành cho bạn. Dù biến động thị trường có lớn thì công ty vẫn luôn có mức giá hợp lý.
 
Vì vậy, để cập nhật các thông tin chi tiết mời bạn liên hệ với chúng tôi. Hi vọng các nhà đầu tư sẽ không phải thất vọng về  giá cũng như chất lượng gỗ tại đây.
 
============
 
Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
 
- VPGD: Số 2, Đường Số 7, KP. 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Kho: 1/615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0938 170 688 (24/7)
- Email: cskh@gophuongnam.com

 

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT