Cần mua gỗ Sồi với giá tốt nên đến đâu?

Bạn đang cần mua gỗ Sồi chất lượng tốt nhưng chưa biết nên đến địa chỉ nào uy tín? Vậy hãy theo dõi thông tin dưới đây để biết đáp án nhé!

Ngày đăng: 02-08-2018

1,488 lượt xem

thanh gỗ sồi trắng
 

Cần mua gỗ sồi giá tốt nên đến đâu?

 
Hiện nay, đồ nội thất được làm từ gỗ Sồi trắng Mỹ đang được ưa chuộng. Nhưng để tìm mua được gỗ Sồi Mỹ trên hàng trăm điểm bán gỗ Sồi tại Bình Dương uy tín, chất lượng không dễ. 
 
Lợi dụng việc loại gỗ này đang được ưa chuộng, tại Bình Dương xuất hiện nhiều điểm bán gỗ Sồi Mỹ kém chất lượng để kiếm lợi nhuận. Vì vậy, bạn nên biết một số đặc điểm nhận dạng sau đây:
- Gỗ Sồi Mỹ nguyên liệu có 2 loại: đỏ và trắng. Gỗ Sồi đỏ có dát từ màu trắng đến màu nâu nhạt. Tâm gỗ màu nâu đỏ hồng, thớ gỗ thẳng, mặt gỗ thô. Gỗ Sồi trắng có màu nâu trắng, dát gỗ màu nhạt. Tâm gỗ màu nâu, vân gỗ to, thẳng.
- Gỗ Sồi đỏ chắc và chịu lực nén trung bình, dễ uốn cong bằng hơi nước. Gỗ Sồi trắng cứng và nặng, độ chịu lực uốn xoắn và lực nén cao, dễ uốn cong bằng hơi nước. 
 
Vậy gỗ Sồi Mỹ (American Oak) mua ở đâu để được giá hợp lý và chất lượng đảm bảo. Công ty gỗ Phương Nam là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Tại đây, bạn sẽ không còn thắc mắc về vấn đề gỗ Sồi Mỹ bao nhiêu 1 mét khối nữa.
 
kiện gỗ sồi trắng - white oak
 

Gỗ Phương Nam – Cung cấp gỗ sồi chất lượng

 
Công ty gỗ Phương Nam chuyên cung cấp các loại gỗ nguyên liệu nhập khẩu như: gỗ Óc Chó (Walnut), gỗ Sồi (Oak), gỗ Tần Bì ( Ash),...
 
Gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài về không thông qua trung gian. Vì thế, giá gỗ Sồi Mỹ tại công ty có mức cạnh tranh hơn nhiều địa điểm cung cấp khác.
 
Gỗ được nhập khẩu trực tiếp dưới sự kiểm định và phê duyệt của các chuyên gia hàng đầu về gỗ. Vì vậy, Phương Nam luôn đảm bảo chất lượng gỗ Oak đạt chuẩn Hoa Kỳ.
 
Sở hữu đội ngũ chuyên am hiểu luật thuế quan và có mối quan hệ thân thiết với bên phân phối tại nước ngoài. Nên chúng tôi luôn được ưu ái về giá gỗ Sồi nhập khẩu.
 
Tóm lại, nếu bạn cần mua gỗ Sồi giá rẻ, chất lượng tốt, kết nối ngay với công ty gỗ Phương Nam để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.
 
===============
 
Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:
 
Công Ty Gỗ Phương Nam
 
- VPGD: Số 2, Đường Số 7, KP. 5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam.
- Kho: 1/615 Đường Thuận Giao 16, KP Hòa Lân 2, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, T. Bình Dương.
- MST: 0312216188 - Fax: 08 22203750
- Hostline: 1900 6712 - 0938 170 688 (24/7)
- Email: cskh@gophuongnam.com

 

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT