Giá gỗ sồi làm đẹp lòng các nhà đầu tư mới

Có mức phải chăng hơn nhiều dòng gỗ khác đã khiến giá gỗ Sồi được săn đón hơn cả. Nhiều người cảm thấy như nở hoa trong lòng vì tiết kiệm được khoản lớn

Ngày đăng: 15-02-2017

1,726 lượt xem

Giá gỗ Sồi mang đến cho người dùng nhiều  lợi ích dù là khách lẻ hay những nhà đầu tư lâu năm. Nhờ mức phải chăng, chúng đã tiết kiệm khoản lớn cho khách hàng

Giá gỗ sồi (oak) có mức phải chăng hơn các loại gỗ khác

- Giá gỗ oak đang được đánh giá ở mức phải chăng hơn nhiều các dòng gỗ nguyên liệu có mặt trên thị trường chợ gỗ Việt Nam hiện nay. Tuy báo giá gỗ Oak Mỹ rẻ nhưng về mặt hình thức và kết cấu, dòng gỗ này vẫn đáp ứng rất tốt nhu cầu của người dùng.

giá gỗ sồi mỹ

- Thậm chí nhiều khách hàng khó tính vẫn bỏ nhiều công sức để tìm xem nên mua gỗ Sồi (Oak) ở đâu đảm bảo vì những đặc điểm lý tính mà dòng gỗ này sở hữu đáp ứng rất tốt yêu cầu khắt khe của họ.

Lọt vào mắt xanh của người dùng khó tính

- Được biết gỗ Sồi (Oak) Mỹ nhập khẩu có dát gỗ màu nhạt đến trắng, tâm gỗ màu nâu nhạt đến nâu đậm, kết hợp cùng thịt gỗ chắc, thớ gỗ to, vân gỗ đều đẹp và khả năng thấm nước sơn, màu nhuộm tốt đã khiến dòng gỗ này mang lại các sản phẩm tinh tế, sang trọng, hiện đại, trẻ trung cũng như một không gian ấm cúng, đầy khác biệt.

giá gỗ sồi trắng (white oak) tại gỗ phương nam

- Ngoài ra, sau quá trình gia công, gỗ Sồi xẻ sấy ở độ ẩm 8-12 độ nên không bị ẩm mốc, không thấm nước, hạn chế tối đa nguy cơ bị cong vênh, mủn, kém chất lượng. Kết hợp với khả năng chịu lực tổng thể tốt, kháng sâu tự nhiên tuyệt vời đã khiến dòng gỗ này bền đẹp như ý người dùng.

Gỗ Phương Nam đang cung cấp gỗ Sồi chất lượng

- Sở hữu kho gỗ có quy mô lớn tại Bình Dương, Gỗ Phương Nam đang có những sản phẩm đạt chuẩn về quy cách gỗ Sồi (oak). Nhờ mối quan hệ hợp tác tốt đẹp cùng kỹ năng chuyên môn lâu năm, chúng tôi còn chọn lọc được những sản phẩm gỗ Sồi Mỹ nguyên liệu chất lượng cao, đảm bảo mang lại cho bạn những công trình hoàn mỹ.

giá gỗ sồi Mỹ nguyên kiện

- Chính vì thế, ngay hôm nay đừng chần chừ để là người tiếp theo trở thành đối tác lâu năm với Gỗ Phương Nam. Tin rằng những gì bạn nhận được từ chúng tôi sẽ khiến bạn cảm thấy an tâm hơn nhiều trong quá trình kinh doanh, sản xuất của mình.

bảng giá gỗ sồi (oak) mới hiện nay

GoSoi.net

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT