Giá gỗ sồi trắng khiến người dùng ngạc nhiên

Năm vừa qua thông tin về giá gỗ Sồi trắng đã gây ra những kinh ngạc lớn trên thị trường vì có biến động lớn

Ngày đăng: 08-02-2017

1,589 lượt xem

Giá gỗ Sồi trắng đã gây ra nhiều bất ngờ vì có biến động lớn trong năm vừa rồi. Cùng nhìn lại những dấu mốc đầy ấn tượng trong năm vừa qua bạn nhé!

Giá gỗ Sồi trắng (white oak) có nhiều biến động trong năm vừa rồi

- Giá gỗ white oak được đánh giá là một trong những vấn đề chiếm nhiều sự quan tâm bậc nhất trong ngành gỗ năm vừa qua. Càng về cuối năm, nhu cầu mua gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu ngày càng tăng cao.

giá gỗ sồi trắng (white oak) không cao so với gỗ khác

- Với hình thức đẹp mắt, kết hợp khả năng tự kháng sâu vượt trội vì hàm lượng chất tanin trong tâm gỗ rất lớn, gỗ Sồi (Oak) trắng xẻ thích hợp làm nội thất, ngoại thất đều rất bền đẹp như ý người dùng.
- Nhìn chung trong năm vừa qua, gỗ Sồi trắng White Oak có nhiều biến động lớn ở những thời điểm nhạy cảm như đầu năm, giữa năm và cuối năm 2016.

Vậy sang năm 2017, giá gỗ Sồi (oak) trắng có thay đổi không?

- Tuy mới bước sang năm 2017 được một thời gian ngắn nhưng nhiều nhà cung cấp gỗ Sồi trắng (White Oak) đã nhận thấy sức mua của thị trường tăng mạnh. Tuy mức giá chưa chênh lệch nhiều so với cuối năm 2016 nhưng dự đoán trong thời gian tới, hoạt động mua bán gỗ Sồi trắng sẽ còn sôi động hơn nữa. Do đó chuyện tăng giá chỉ còn ngày một ngày hai.

giá gỗ bạch dương (white oak) tại gỗ phương nam

- Chính vì vậy, bạn nên sớm mua gỗ Sồi trắng Châu Âu, Mỹ,…để tránh tình trạng phải trả giá cao hơn so với thời điểm hiện tại.

Gọi ngay cho Gỗ Phương Nam để có giá tốt, chất lượng chuẩn

- Là một trong những công ty bán gỗ Sồi (Oak) trắng lâu năm trên thị trường, Gỗ Phương Nam hiện đang có giá gỗ Sồi (oak) trắng phải chăng và hàng ngàn sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn.

giá gỗ sồi trắng (white oak) tại phương nam thấp hơn thị trường

- Từng kiện gỗ của chúng tôi đều được chọn lựa cẩn thận để đảm bảo không có bất cứ thanh gỗ nào bị ẩm, mốc, cong vênh, gia công kém chất lượng. Do đó, các sản phẩm nội thất từ dòng nguyên liệu do Gỗ Phương Nam cung cấp luôn đảm bảo độ bền đẹp như ý muốn.
- Với những thế mạnh kể trên, bạn hãy nhanh tay liên hệ  để hợp tác cùng Gỗ Phương Nam. Những gì nhận được đảm bảo sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng ngoài mong đợi!

báo giá gỗ sồi trắng (gỗ white oak) Mỹ và Châu Âu nhập khẩu

GoSoi.net

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT