Giá gỗ sồi Mỹ 2018 đầu năm dự kiến có tăng mạnh không?

Giá gỗ Sồi Mỹ 2018 vào dịp đầu năm là điều rất nhiều chủ xưởng và những kiến trúc sư quan tâm tìm hiểu. Ngoài ra gỗ Sồi và gỗ Xoan đào gỗ nào tốt hơn cũng rất được để ý trên thị trường gỗ.

Ngày đăng: 11-12-2017

1,906 lượt xem

Gỗ Sồi Mỹ có tên tiếng anh là American oak, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Loại gỗ này khá cứng và nặng, có khả năng chống mối mọt cực tốt.
 
gỗ sồi nhập khẩu
 

Giá gỗ Sồi Mỹ 2018 đầu năm có tăng không?

Thị trường gỗ nguyên liệu nhập khẩu ở nước ta đầu năm 2018 khá sôi động, với hàng chục, trăm đơn vị cung cấp gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu.
Ngay thị trường gỗ Sồi tại Bình Dương cũng có sự thay đổi rõ rệt về bảng giá gỗ giữa các đơn vị cung cấp.
Các chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực bán gỗ Sồi Mỹ tại Việt Nam đánh giá vào đầu năm 2018 sẽ không tăng vẫn giữ ở mức ổn định.
Dù giá vẫn đảm bảo nhưngkhách hàng cũng nên tìm hiểu gỗ Sồi Mỹ bao nhiêu 1 mét khối và gỗ Sồi Mỹ (American oak) mua ở đâu,… Để có thể chủ động hơn trong việc mua nguyên liệu gỗ.
 
gỗ sồi Mỹ xẻ sấy thanh
 
Giá gỗ Sồi Mỹ năm 2018 tại gỗ Phương Nam luôn đảm bảo ổn định
 
Tùy vào nhà cung cấp gỗ Sồi Mỹ nguyên liệu sẽ có mức khác nhau. Gỗ Phương Nam chúng tôi luôn đảm bảo ổn định giá thành và chất lượng cực tốt. Vì:
- Gỗ nguyên liệu của công ty được nhập khẩu trực tiếp từ bên nước ngoài không thông qua trung gian. Nên giá luôn được đảm bảo và ổn định.
- Ngoài ra chúng tôi còn có 1 mối quan hệ rất thân thiết với bên cung cấp gỗ nhập khẩu. Vì vậy giá gỗ nguyên liệu của gỗ Phương Nam luôn được ưu đãi.
- Với sự uy tín hàng đầu tại Việt Nam công ty Phương Nam luôn đảm bảo về giá và chất lượng của mọi loại gỗ nguyên liệu. 
Giá gỗ Sồi Mỹ 2018 mua tại gỗ Phương Nam, khách hàng sẽ không phải lo lắng về giá sẽ tăng trong dịp đầu năm. 
Gỗ Phương Nam đảm bảo có mức giá gỗ nguyên liệu luôn ổn đinh. Với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng đặc biệt là với người mua số lượng gỗ lớn.
 
 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT