Giá gỗ sồi Mỹ đang biến động nhẹ dịp cuối năm

Giá gỗ Sồi Mỹ càng về dịp cuối năm càng trở thành đề tài thảo luận hot trên các diễn đàn, hội nhóm về gỗ nguyên liệu.

Ngày đăng: 15-11-2017

1,785 lượt xem

Giá gỗ Sồi Mỹ từ đầu năm đến thời điểm hiện tại chưa có sự thay đổi nhiều, mặc dù nhu cầu sử dụng gỗ Sồi Mỹ nguyên liệu ở thị trường nước ta không hề nhỏ. 

Hiện tại, các sản phẩm nội thất gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu dường như có mặt trong hầu khắp các gia đình Việt. Bởi giá thành của các sản phẩm này khá rẻ trong khi chất lượng đảm bảo, độ bền cao. Không những thế, gỗ Sồi Mỹ còn có khả năng chống thấm, chống mối mọt tuyệt vời, điều mà rất ít loại gỗ nguyên liệu nhập khẩu nào có thể làm được. 
 
gỗ sồi Mỹ thanh
 
Với tính năng đặc biệt này, gỗ Sồi Mỹ rất thích hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Không những thế, các sản phẩm từ gỗ Sồi trắng Mỹ luôn đem tới cho không gian sự mới mẻ, hiện đại, phù hợp với phong cách nội thất tân tiến của các gia đình trẻ. 
 
Hiện nay, không khó để tìm được nơi bán gỗ Sồi Mỹ bởi các cửa hàng gỗ hầu khắp các địa phương đều có loại gỗ nhập khẩu này. Tuy nhiên, gỗ Sồi Mỹ (American Oak) mua ở đâu đảm bảo chất lượng mới quan trọng. 
 
Theo một số nhà cung cấp gỗ Sồi Mỹ tại Bình Dương cho biết, loại gỗ Sồi Mỹ giá rẻ, chất lượng đảm bảo đang rất hút khách hàng. Không phải giá rẻ là chất lượng kém, đây là những loại gỗ Sồi chưa được xử lý qua tẩm sấy nên thường có giá rẻ hơn. Khi chế tác, chỉ cần gia công kỹ lưỡng, chất lượng của các sản phẩm này vẫn rất đảm bảo. 
 
gỗ sồi Mỹ nguyên kiện
 
 
Cũng như các loại gỗ nguyên liệu khác, gỗ Sồi Mỹ được bán theo từng khối nên việc tìm hiểu gỗ Sồi Mỹ bao nhiêu 1 mét khối là điều khá cần thiết. Nắm được điều này giúp cho khách hàng chủ động hơn trong quá trình chọn mua.
 
Lựa chọn gỗ Sồi Mỹ chất lượng cần phải có hiểu biết nhất định. Nếu cần thêm thông tin chi tiết về giá gỗ Sồi Mỹ hay bất cứ thông tin gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn một cách đầy đủ nhất. 
 

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT