Giá gỗ sồi Mỹ chịu ảnh hưởng từ nhiều yếu tố

Gỗ Sồi Mỹ nguyên liệu đang được nhiều người tiểu dùng quan tâm lớn nhất hiện nay. Vì nó có ứng dụng rộng rãi sản xuất đồ gỗ trên thị trường do có các ưu điểm vượt trội, vân gỗ đẹp, sắc nét, và không bị mối mọt tấn công nên nó có độ bền rất cao.

Ngày đăng: 22-12-2017

1,668 lượt xem

Và một trong những vấn đề được quan tâm khi quyết định mua gỗ nguyên liệu của khách hàng đó là giá gỗ Sồi Mỹ có chịu ảnh hưởng bởi giá nhập khẩu không?

Gỗ nguyên liệu nhập khẩu tại Việt Nam thường được nhập khẩu từ thị trường Nga và Mỹ. Với màu sắc đẹp tự nhiên, gỗ Sồi trắng Mỹ đem tới cho đồ chúng ta các sản phẩm với vẻ sang trọng và tinh tế, giúp cho không gian sống thêm phần mềm mại và ấm áp.
 
gỗ sồi Mỹ
 
Bởi vậy giá bán gỗ Sồi Mỹ chịu ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố, đặc biệt phải kể đến đó là giá nhập khẩu, quy cách gỗ và các loại thuế phí kèm theo.
Mỗi loại gỗ nguyên liệu nhập khẩu có mức giá khác nhau do chất lượng và nguồn gốc khác nhau.
 
Trên thực tế, gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu khi vào thị trường của Việt Nam sẽ phải trải qua nhiều giai đoạn với nhiều khoản chi phí khác nhau. Bởi vậy chính người tiêu dùng sẽ là những người phải chịu ảnh hưởng lớn nhất về giá cả cảu sản phẩm. 
 
Do đó khách hàng cần lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để mua hàng, tránh những trường hợp: “  tiền mất tật mang ” khi tin vào những lời quảng cáo giá rẻ của các địa chỉ không uy tín.
 
 
thanh gỗ sồi Mỹ trắng
 
Vấn đề lớn hiện đang được tất cả các gia đình tại Việt Nam đặt ra ở đây là: Gỗ Sồi Mỹ (American Oak) mua ở đâu, gỗ Sồi Mỹ bao nhiêu 1 mét khối , địa điểm nào uy tín để mua chúng?
 
Thấu hiểu được tâm lý đó của khách hàng của gỗ Phương Nam chúng tôi chuyên cung cấp gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.
 
Một trong những địa chỉ uy tín thuộc nhà gỗ Phương Nam giới thiệu cho khách hàng nên tham khảo giá gỗ Sồi Mỹ đó chính là gỗ Sồi tại Bình Dương. 
 
Để lựa chọn được những sản phẩm gỗ nguyên liệu phù hợp với nguồn ngân sách của gia đình bạn hãy liên hệ với công ty cung cấp gỗ nguyên liệu Phương Nam chúng tôi để được nhận tư vấn cụ thể.
 
 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT