Giá gỗ sồi Mỹ có biến động gì không?

Giá gỗ Sồi Mỹ dịp cuối năm luôn là đề tài nóng trong giới sản xuất nội thất bởi nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ loại gỗ nhập khẩu này vào dịp cuối năm luôn tăng cao.

Ngày đăng: 22-07-2017

1,612 lượt xem

Giá gỗ Sồi Mỹ nhiều năm gần đây dường như không thay đổi nhiều, bởi các nhà cung cấp gỗ Sồi Mỹ tại Việt Nam có nguồn nhập khẩu loại gỗ nguyên liệu này đảm bảo và thuế nhập khẩu không biến động.

Tuy nhiên, theo nhận định dịp cuối năm khi nhu cầu tiêu dùng các sản phẩm nội thất từ gỗ Sồi Mỹ thì giá loại gỗ xẻ này có xu hướng tăng so với thời điểm hiện tại.

gỗ sồi Mỹ

Nhìn chung giá Gỗ Sồi (oak) Mỹ nhập khẩu so với các loại gỗ nguyên liệu khác trên thị trường không chênh lệch nhau là mấy. Thị trường mua bán gỗ Sồi Mỹ cũng rất tấp nập bởi các sản phẩm từ gỗ Sồi trắng Mỹ đẹp, chất lượng tốt và hiện tại rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Gỗ Sồi Mỹ có cấu trúc dạng chai, các liên kết gỗ vô cùng bền chặt vì vậy khả năng chống thấm vô cùng tuyệt vời, phù hợp với thời tiết khí hậu nước ta.

Khi tìm hiểu về gỗ Sồi Mỹ, bạn sẽ biết cũng như nhiều loại gỗ nguyên liệu khác, gỗ Sồi Mỹ cũng có nhiều loại với chất lượng khác nhau. Chỉ những người am hiểu trong lĩnh vực gỗ mới có thể phân biệt được đâu là gỗ Sồi Mỹ chất lượng tốt. Chính vì vậy, không phải ai cũng có thể mua gỗ Sồi Mỹ chất lượng chuẩn với giá phải chăng.

gỗ sồi Mỹ thanh

Tránh trường hợp giá gỗ Sồi cuối năm tăng do nhu cầu tiêu dùng tăng, bạn nên tìm hiểu một số  nơi bán gỗ Sồi Mỹ lớn, uy tín trên thị trường. Ở những công ty gỗ Sồi trắng lớn thường có nguồn nhập khẩu gỗ ổn định vì vậy giá thành không bị tăng do nhu cầu, nếu tăng thì chỉ do giá nhập khẩu và thuế tăng quá cao.

Khi có nhu cầu mua gỗ Sồi Mỹ bạn có thể tham khảo tại Gỗ Phương Nam. Là một trong những doanh nghiệp chuyên gỗ Sồi Mỹ lâu năm uy tín trên thế trường, Gỗ Phương Nam luôn bảo bảo mang tới cho khách hàng chất lượng đảm bảo và giá gỗ Sồi Mỹ ổn định nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0938.170.688 hoặc website gophuongnam.com để biết thêm thông tin chi tiết. 

giá gỗ sồi Mỹ xẻ sấy

GoSoi.net

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT