Gỗ sồi Mỹ nhập khẩu có phù hợp với Việt Nam?

Gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu là một trong số ít loại gỗ nguyên liệu được đánh giá là phù hợp với khí hậu Việt Nam bởi độ bền và khả năng chống ẩm mốc tuyệt vời.

Ngày đăng: 24-07-2017

1,753 lượt xem

Gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu thuộc nhóm VII, là loại gỗ xẻ được sử dụng nhiều tại Việt Nam trong sản xuất đồ nội thất, bởi các sản phẩm từ gỗ Sồi trắng Mỹ thường bền và màu sắc sáng hiện đại.

 
Gỗ Sồi Mỹ là loại gỗ nhẹ thuận tiện cho việc gia công các sản phẩm nội thất, vân gỗ thẳng với màu sắc đều màu làm cho các sản phẩm nội thất vừa hiện đại lại vô cùng sang trọng. Chính vì vậy các sản phẩm từ gỗ Sồi Mỹ rất được lòng người tiêu dùng Việt Nam.
 
gỗ sồi Mỹ nhập khẩu
 
Các nhà cung cấp gỗ Sồi Mỹ thường có nhiều loại khác nhau, trong đó gỗ Sồi Mỹ xẻ sấy là loại gỗ Sồi có chất lượng tốt nhất. Gỗ Sồi Mỹ kết cấu gỗ dạng chai với các liên kết gỗ vô cùng bền chặt, nước không thể thấm vào. Loại gỗ này là một trong những loại gỗ nhập khẩu được đánh giá có khả năng chống thấm tuyệt vời. Vì vậy, ngoài sản xuất các sản phẩm nội thất, gỗ Sồi Mỹ còn được ứng dụng nhiều vào sản xuất các sản phẩm ngoại thất ngoài trời do khả năng chống thấm, ẩm mốc cực cao. 
 
Việc mua gỗ Sồi Mỹ ở đâu được giá tốt luôn là điều băn khoăn của nhiều nhà sản xuất Việt Nam. Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty gỗ Sồi trắng với sản phẩm chất lượng và mức giá khác nhau. Để mua được gỗ tốt, bạn phải là người thật sự am hiểu về lĩnh vực gỗ nói chung và gỗ Sồi Mỹ nói riêng. 
 
nội thất gỗ sồi Mỹ nhập khẩu
 
Nếu đang phân vân giữa nhiều nơi bán gỗ Sồi Mỹ, bạn có thể tìm đến Gỗ Phương Nam. Chúng tôi tự hào là công ty chuyên gỗ Sồi Mỹ uy tín nhất thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm và nhận được giá gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu tốt nhất hiện nay. Còn chần chờ gì nữa mà không gọi cho chúng tôi theo hotline 0938.170.688 hoặc Email  cskh@gophuongnam.com.
 
GoSoi.net
 
 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT