Giá gỗ sồi Mỹ là bao nhiêu 1 khối? Mua ở đâu tốt nhất?

Tìm hiểu về giá gỗ sồi Mỹ tại gỗ Phương Nam để có thể đánh giá tổng quát nhất về loại gỗ vừa chất lượng mà lại vừa thẩm mỹ này.

Ngày đăng: 04-05-2017

2,899 lượt xem

Giá gỗ sồi Mỹ chất lượng đắt hay rẻ luôn là vấn đề đáng quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Với chất lượng và ưu điểm vốn có mà gỗ sồi đang trở thành loại gỗ phổ biến trên thị trường gỗ của Việt Nam. Gỗ sồi nhập khẩu từ Mỹ còn rất được ưa chuộng với những hiệu quả mà nó mang lại.

 

1. Gỗ sồi nhập khẩu từ Mỹ

- Gỗ sồi (oak) Mỹ nhập khẩu thường được đánh giá cao về chất lượng. Nhất là khi loại gỗ này đã được sử dụng lâu đời bởi người phương Tây khi mà họ đã biết sử dụng gỗ sồi vào các mục đích của mình từ rất lâu. Với đường vân gỗ thẳng và dài mặt gỗ sồi xẻ sấy mịn nên bắt mắt và thu hút người mua khi còn là nguyên liệu gỗ.

- Vì vậy các sản phẩm từ gỗ sồi Mỹ có tính thẩm mỹ rất cao. Đặc tính của gỗ sồi còn được khẳng định khi mà có thể bám đinh keo tốt, có thể dùng cho các dự án ngoài trời. Các kiến trúc sư rất ưu ái cho loại gỗ này cho các dự án của mình.

gỗ sồi Mỹ nhập khẩu

 

2. Sự ưa chuộng gỗ sồi Mỹ tại Việt Nam

- Giá gỗ sồi Mỹ phù hợp với các công trình xây dựng dạng trung nhưng do tính chất bền và đẹp nên cũng đang xuất hiện nhiều trong các công trình nhỏ. Với xu hướng sử dụng đồ nội thất gỗ ngày càng tăng của người Việt mà các công ty nhập khẩu ngày càng nhiều các loại gỗ khác nhau.

- Quy cách gỗ sồi (oak) Mỹ xẻ sấy theo trình tự cúng như kích thước phù hợp để vận chuyển và gia công. Gỗ sồi (oak) Mỹ nguyên liệu ngày càng khẳng định được chỗ đứng của nó trên thị trường khi mà phản hồi từ người tiêu dùng rất tích cực.

gỗ sồi Mỹ nguyên kiện

 

3. Mua gỗ sồi Mỹ tại Phương Nam

Nếu như bạn đang thắc mắc với câu hỏi mua gỗ sồi (oak) Mỹ ở đâu chắc hẳn phải là tại gỗ Phương Nam. Đến với Phương Nam với các dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên tư vẫn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình bạn sẽ có được những thông tin cần thiết. Việc báo giá gỗ oak Mỹ cũng không quá khó khăn khi bạn yêu cầu. Với phương châm khách hàng là thượng đế chúng tôi luôn đồng hành với bạn trên con đường tạ ra các sản phẩm gỗ cao cấp nhất.

giá gỗ sồi Mỹ bao nhiêu 1 khối

GoSoi.net

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT