Giá gỗ sồi và cuộc cách mạng trong ngành gỗ nhập khẩu

Mang đến một cuộc cách mạng về giá gỗ Sồi, dòng gỗ nguyên liệu này đã khiến thị trường nhập khẩu nguyên liệu gỗ ngoại nhập đổi mới hơn.

Ngày đăng: 06-02-2017

1,793 lượt xem

Giá gỗ Sồi đã khiến thị trường gỗ biến động lớn trong thời gian vừa qua. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao

Giá gỗ Sồi vì sao có thể làm thị trường gỗ biến động?

- Giá gỗ oak là một trong những thông tin hàng đầu nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, các nhà đầu tư vào gỗ nhập khẩu. Được biết, so với nhiều dòng gỗ khác hiện nay, báo giá gỗ Sồi (Oak) Mỹ ở mức khá phải chăng. Chính vì thế cả nhà đầu tư và người dùng đều tiết kiệm được khoản lớn chi phí khi có ý định sử dụng gỗ Sồi xẻ sấy.

giá gỗ sồi mỹ nguyên kiện

- Sở dĩ gỗ Sồi (Oak) Mỹ nhập khẩu được đánh giá cao còn bởi vì dòng sản phẩm này được gia công ở những nước có trình độ cao, do đó độ sấy khô đảm bảo. Đây là yếu tố quyết định đến khả năng bền lâu, đẹp mắt của sản phẩm.
- Vừa có giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng công trình đã khiến nhiều người sẵn sàng chi mạnh để tìm ra mua gỗ Sồi (Oak) ở đâu hợp lý để chắc chắn sinh lời trong thời gian kế tiếp.

Gỗ Sồi có khả năng uốn cong băng hơi nước rất tốt

- Để sở hữu những sản phẩm đẹp mắt, việc sử dụng nguồn gỗ nguyên liệu quyết định rất lớn. Thật tuyệt vời khi gỗ Sồi Mỹ nguyên liệu làm rất tốt yêu cầu của những khách hàng khó tính.

giá gỗ sồi trắng (white oak)

- Không chỉ sở hữu hàm lượng tanin lớn trong tâm gỗ để kháng sâu tự nhiên tốt, dòng sản phẩm này còn có khả năng uốn cong bằng hơi nước vượt trội. Chính vì thế, dù bạn dùng chúng làm nội thất, ngoại thất hay đồ thủ công mỹ nghệ thì quy cách gỗ Sồi đều có thể đáp ứng rất tốt những gì bạn cần, từ hình thức đẹp mắt cho đến sự bền chắc theo thời gian.

Gọi ngay cho Gỗ Phương Nam để có gỗ Sồi giá tốt

- Trên thị trường hiện nay có không ít nhà cung cấp gỗ Sồi. Tuy nhiên không phải bất cứ cơ sở nào cũng mang lại cho bạn sự hài lòng về giá thành và chất lượng sản phẩm .

giá gỗ sồi trắng (white oak) tại gỗ Phương Nam

- Là một hiện tượng khác biệt trong ngành gỗ nhập khẩu, Gỗ Phương Nam hiện đang có mức giá phải chăng cùng những sản phẩm đảm bảo đạt chuẩn.
- Chính vì thế, hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để nhanh chóng có được những sản phẩm như ý muốn với mức chi phí tiết kiệm đến khó tin.

bảng giá gỗ sồi (oak) nhập khẩu 2017

GoSoi.net

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT