Gỗ sồi có thật sự tốt như lời thiên hạ đồn?

Gỗ sồi ở việt nam có một vị trí cực kỳ quan trọng, không chỉ với người tiêu dùng mà cả các nhà sản xuất đồ gỗ xuất khẩu.

Ngày đăng: 20-08-2016

1,190 lượt xem

Gỗ sồi là một trong nhữung loại gỗ thuộc nhóm gỗ có chất lượng cao nhất thế giới. Doanh số bán gỗ sồi hàng năm vô cùng lớn, mặc dù giá của nó không hề rẻ. Người Việt tìm đến với gỗ sồi vì được thỏa mãn đồng thời cả yếu tố chất lượng, thẩm mỹ và … đẳng cấp.

Nhiều người thường so sánh gỗ sồi và gỗ thông, không phải vì chất lượng hay thẩm mỹ gỗ mà là vì nó đều được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn, ưu tiên tìm hiểu thông tin.

Gỗ thông vốn là loại gỗ truyền thống ở Việt Nam thì không phải nói nhiều nhưng gỗ sồi, một trong những loại gỗ nhập khẩu, chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu thì quả là điều đáng ngạc nhiên.

vân gỗ sồi (oak) đỏ nhập khẩu

Tại các điểm bán gỗ sồi hiện nay chủ yếu là bán gỗ sồi trắng white oak, đây là một trong những loại gỗ có nhiều ưu điểm, phù hợp với văn hóa sử dụng đồ gỗ của người Việt.

Không như trước đây, gỗ nhập khẩu đa phần là gỗ tròn, hiện tại gỗ sồi sấy được tìm mua nhiều hơn cả. Các giao dịch mua bán gỗ sồi (gỗ oak) phần nhiều là gỗ sấy. Giá gỗ sồi xẻ thực tế là cao gấp nhiều lần gỗ tròn nhưng chất lượng lại đảm bảo hơn, độ bền cao hơn, độ an toàn cao hơn.

Để mua được gỗ sồi tấm có chất lượng cao nhất, bạn có thể đến các điểm mua bán gỗ sồi, các điểm mua bán gỗ sồi trắng của những nhà cung cấp gỗ uy tín tại Việt Nam hiện nay. Về thông tin giá gỗ thì giá gỗ sồi mới phải luôn được cập nhật vì thị trường gỗ nói chung luôn luôn biến động.

gỗ sồi trắng (oak white) nhập

Nếu bạn ở Đà Nẵng, bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi tại đà nẵng để tìm hiểu thông tin về gỗ hoặc mua bán gỗ, tham khảo bảng giá gỗ oak. Các nhà cung cấp gỗ sồi cũng như các nhà cung cấp gỗ sồi trắng hiện nay rất chú trọng đến việc mở rộng hệ thống điểm bán gỗ, vì thế chưa bao giờ mua bán gỗ sồi xẻ nói chung, gỗ sồi trắng xẻ nói riêng lại dễ dàng như hiện nay.

Tại mỗi điểm bán gỗ sồi nga, bạn có thể tìm hiểu thông tin về nhiều loại gỗ khác nhau, nhiều thông tin về gỗ sồi khác nhau, từ giá gỗ sồi (oak) châu âu đến giá gỗ sồi đỏ, ngay cả những thông tin cần sự tư vấn nhiều hơn như gỗ sồi và gỗ xoan đào gỗ nào tốt hơn đều được giải đáp nhiệt tình.

>>>>> Tuyệt chiêu chọn mua gỗ sồi (oak) chuẩn

gỗ sồi làm nội thất

Theo chuyên gia của chúng tôi thì những thông tin cần sự chính xác cao, cập nhật thường xuyên như giá 1 khối gỗ sồi, hay giá gỗ sồi 2016, hay bảng báo giá gỗ sồi (gỗ oak), bạn chỉ nên thảm khảo từ những nhà cung cấp gỗ uy tín.

giá cả gỗ sồi trắng nhập khẩu mới

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT