Tuyệt chiêu chọn mua gỗ sồi (oak) chuẩn

Giá gỗ sồi ghép hay giá gỗ sồi tấm luôn là thông tin được quan tâm đầu tiên với những người đang muốn mua gỗ sồi.

Ngày đăng: 18-08-2016

2,232 lượt xem

Giá 1m3 gỗ sồi nếu so sánh với một số loại gỗ tự nhiên khác thì khá cao nhưng theo đánh giá từ những người đang sử dụng các món đồ gỗ sồi thì mứg giá đó hoàn toàn xứng đáng với những ưu điểm mà loại gỗ này đang nắm giữ.

Qua bảng giá gỗ sồi 2016 của một số nhà cung cấp gỗ uy tín ở Việt Nam hiện nay có thể thấy, không chỉ tại các điểm bán gỗ sồi đà nẵng và các tỉnh thành khác cũng vậy, mỗi nhà cung cấp lại đưa ra một mức giá gỗ sồi khác nhau, đó là lsi do bạn vẫn hoàn toàn có thể mua được giá gỗ sồi rẻ.

gỗ sồi (oak) trắng xẻ thanh nhập khẩu

Chỉ cần bạn dành thời gian để nhận đơn giá gỗ sồi (gỗ oak - go soi) từ nhiều điểm bán gỗ, từ nhiều nhà cung cấp gỗ nhất có thể, sau đó thì so sánh và chọn ra nhà cung cấp có mức giá hấp dẫn nhất mà thôi.

Để có được đánh giá gỗ sồi chính xác nhất, bạn cần phải tham khảo thông tin từ chính những người tiêu dùng đang dùng gỗ sồi, đây mới là nguồn thông tin đáng tin cậy. Ngoài bảng giá gỗ sồi nhập khẩu thì thông tin này cũng vô cùng quan trọng, bạn không nên bỏ qua.

Bên cạnh gỗ sồi trắng, doanh số bán gỗ sồi đỏ tại thị trường Việt Nam nói chung hiện nay cũng khá cao. Nếu bạn ở Vũng Tàu, bạn có thể kiếm chứng thông tin này tại các điểm bán gỗ sồi vũng tàu.

gỗ sồi  đỏ (oak red) nhập

>>> Xem Thêm: Gỗ sồi trắng Mỹ là sự lựa chọn tốt cho các dự án của bạn

Bảng giá gỗ sồi nhập khẩu hiện nay khiến không ít khách hàng hoang mang, vì họ khó tưởng tượng nổi, cùng một sản phẩm, cùng chất lượng, mẫu mà mà lại có sự chênh lệch (đôi khi là) cao đến vậy.

Theo giải thích từ chuyên gia của chúng tôi thì, mỗi doanh nghiệp sẽ tùy vào biến động thị trường, tùy chính sách kinh doanh riêng của mình, rồi thuế thu nhập mà sẽ định một giá riêng.

Đôi khi câu trả lời cho câu hỏi “gỗ sồi giá bao nhiêu” không phải phản ánh cho chất lượng gỗ mà là giá trị thương hiệu của nhà phân phối gỗ. Bạn cần tỉnh tảo thông tin này để có thể mua được gỗ sồi giá rẻ mà lại không phải lo lắng gì về chất lượng của gỗ cả.

nội thất gỗ sồi (oak) trong nhà bạn thật sang trọng

Các cty bán gỗ sồi đỏ, các công ty gỗ sồi, có thể nói đều có chung nguyên lý định giá này. Các thông tin cần phải được thu thập đầy đủ, cẩn trọng thì bạn mới có thể mua hay bán gỗ sồi xẻ và nhiều sản phẩm gỗ sồi khác với giá hấp dẫn.

Lời khuyên từ chuyên gia của chúng tôi là, nếu bạn đang có nhu cầu mua gỗ sồi thì ngoài tìm hiểu về đặc điểm gỗ sồi, đặc điểm gỗ sồi trắng, bạn cũng cần phải yêu cầu tư vấn những thông tin kiểu như gỗ sồi so với gỗ xoan đào khác nhau như nào, hay gỗ sồi xẻ sấy có thực sự phù hợp với thói quen sinh hoạt của bạn không, hay gỗ sồi pháp có tốt không, hay cần mua gỗ sồi trắng ở đâu thì đảm bảo, …

bảng giá gỗ sồi trắng (oak white)

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT