Gỗ sồi đảm bảo về chất lượng và thẩm mỹ

Gỗ sồi mỹ và gỗ sồi nga hiện là hai loại gỗ sồi nhập nhận được đánh giá rất cao từ người tiêu dùng cũng như các chuyên gia.

Ngày đăng: 26-11-2016

2,081 lượt xem

Gỗ sồi ở nước ta hiện nay chủ yếu là gỗ sồi nhập khẩu, rất ít gỗ được sản xuất trong nước. Người tiêu dùng khi có nhu cầu về gỗ sồi tự nhiên ở nước ta hiện nay chủ yếu tìm đến gỗ sồi nhập khẩu, vì gỗ sồi sản xuất trong nước đa phần đều không đáp ứng được yêu cầu về chất lượng cũng như thẩm mỹ gỗ.

Tại các điểm bán gỗ sồi hiện nay, bạn không khó để bắt gặp các sản phẩm gỗ sồi đỏ, một loại gỗ sồi sở hữu khá nhiều điểm nổi trội về chất lượng cũng như thẩm mỹ gỗ.

gỗ sồi châu âu (oak eu) nguyên liệu

Gỗ sồi ở nước ta thời gian gần đây, theo thông tin chúng tôi nhận được thì phần lớn là gỗ sồi nhập khẩu có chất lượng rất đảm bảo. Do gỗ sồi trong nước có những hạn chế nhất định, do công nghệ sản xuất không hiện đại, quy trình sản xuất không đảm bảo, bên cạnh đó là trình độ công nhân không cao bằng ở những nước có nền công nghệp sản xuất gỗ phát triển, vì thế nên khó cạnh tranh được với gỗ nhập.

Gỗ sồi tự nhiên cũng giống như một số loại gỗ tự nhiên khác, luôn nhận được sự quan tâm, yêu chuộng của một bộ phận khách hàng, họ có tình yêu đặc biệt với các sản phẩm gỗ tự nhiên nói chung, với gỗ sồi tự nhiên nói riêng.

gỗ sồi (gỗ oak) xẻ sấy thanh

Khi tìm hiểu về gỗ sồi, thông tin khá được quan tâm là, gỗ sồi thuộc nhóm mấy. Khi tiết gỗ sồi thuộc nhóm chất lượng mấy, bạn có thể khẳng định được phần nào chất lượng, thẩm mỹ cũng như đẳng cấp của nó.

Các sản phẩm gỗ sồi trên thị trường hiện nay rất phong phú, bao gồm cả gỗ sồi ghép, gỗ sồi xẻ sấy, gỗ sồi thanh, … Gỗ sồi do có nhiều điểm gần giống gỗ tần bì nên nhiều người gọi nó là gỗ sồi tần bì.

Tuy nhiên, thực tế thì theo đánh giá từ chuyên gia của chúng tôi, gỗi sồi và gỗ tần bì rất dễ phân biệt, có nhiều điểm rất khác nhau. Gỗ sồi giá hơi cao so với một số loại gỗ tự nhiên nhập khẩu khác nhưng chuyên gia của chúng tôi cho rằng nó hoàn toàn xứng đáng với những giá trị mà loại gỗ này đem lại cho người sử dụng, nhất là gỗ sồi bắc mỹ.

gỗ sồi (gỗ oak) làm tủ quần áo

Gỗ sồi bao nhiêu một khối? Có rất nhiều cách định giá gỗ sồi, người ta có thể dựa vào giá gỗ nhập, hãng gỗ nhập, thuế nhập khẩu gỗ, giá trị thương hiệu của đơn vị nhập gỗ để đưa ra giá gỗ sồi.

Ở nước ta thời điểm này, mỗi nhà cung cấp có một cách định giá gỗ sồi khác nhau, đưa ra một giá gỗ khác nhau cho một sản phẩm gỗ nào đó. Vì thế mà có tình trạng, cùng là một sản phẩm gỗ, cùng chất lượng, kích thước nhưng điểm bán gỗ này là một giá, điểm bán gỗ khác lại là một giá, gây hoang mang không ít cho người tiêu dùng.

bảng báo giá gỗ sồi (oak) Mỹ nhập khẩu

GoSoi.net

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT