Gỗ sồi nhập ở Việt Nam có đạt chuẩn không?

Gỗ sồi nhập khẩu đang là một trong những sản phẩm gỗ sồi rất được quan tâm tại thị trường Việt Nam.

Ngày đăng: 28-11-2016

2,401 lượt xem

Nguồn nhập gỗ sồi ở nước ta rất phong phú, bao gồm cả gỗ sồi mỹ nhập khẩu, gỗ sồi nga nhập khẩu, …. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng, vì thế mà bạn cần lưu ý tim hiểu thông tin thật kỹ về từng loại.

Sở dĩ, mỗi loại gỗ, hay nói đúng hơn, gỗ sồi trồng ở mỗi vùng sẽ có những đặc điểm khác nhau, dù cùng giống gỗ sồi, là vì chất lượng, thẩm mỹ gỗ phụ thuộc rất nhiều vào đất trồng, khí hậu. Rất nhiều người đã chọn gỗ theo vùng trồng chứ không phải theo giống gỗ hay sản phẩm gỗ.

dát gỗ sồi trắng (white oak)

Một trong những sản phẩm gỗ sồi bán chạy tại Việt Nam thời gian gần đây là, gỗ sồi ghép. Tại các điểm bán gỗ sồi ghép, lượng khách hàng đến tìm hiểu thông tin về loại gỗ này hàng ngày tương đối lớn. Doanh số bán gỗ sồi ghép thanh tại đây, theo thống kê của chúng tôi, cũng vượt trội so với một số sản phẩm gỗ sồi khác.

Nếu so với đa số các sản phẩm gỗ sồi còn lại trên thị trường hiện nay thì, giá gỗ sồi (oak) ghép khá mềm.

Có một thực tế là, gỗ sồi và xoan đào rất hay bị so sánh với nhau, một số người còn nhầm lẫn hai loại gỗ này. Tuy nhiên, theo chuyên gia của chúng tôi, không thể so sánh gỗ sồi và gỗ xoan đào, vì đây là hai loại gỗ hoàn toàn khác nhau. Chất lượng khác nhau, giá gỗ xoan đào và sồi cũng khác nhau.

gỗ sồi đỏ (red oak) nhập

Gỗ sồi tiếng anh là gì? Gỗ sồi có tên tiếng Anh là oak. Gỗ sồi hiện là loại gỗ truyền thống của nhiều khu vực, quốc gia trên thế giới. Đây là một trong số hiếm các loại gỗ có vị trí đặc biệt quan trọng cả về kinh tế, văn hóa của đại đa số vùng trồng gỗ sồi.

Nếu so với một số loại gỗ nhập khẩu khác đang có bán tại Việt Nam hiện nay thì, giá gỗ sồi nhập khẩu tương đối cao, vì thế mà không phải ai cũng muốn là đều có thể sở hữu những món đồ làm từ gỗ sồi.

Theo chuyên gia của chúng tôi thì các thùng gỗ sồi nhập khẩu về Việt Nam thời gian này, đa phần đều đạt tiêu chuẩn quốc tế, cả về chất lượng và thẩm mỹ, nhất là gỗ sồi mỹ. 

bàn làm việc gỗ sồi

Thông tin về gỗ sồi Mỹ, bạn có thể tìm hiểu tại các điểm bán gỗ, từ thông tin gỗ sồi mỹ giá bao nhiêu đến điểm bán gỗ sồi mỹ hà nội nào uy tín, hay giá gỗ sồi mỹ bao nhiêu là hợp lý, … Lưu ý, không chỉ thông tin bảng giá gỗ sồi mỹ quan trọng, mà cả những đánh giá gỗ sồi mỹ từ chuyên gia và người tiêu dùng cũng rất đáng để bạn tham khảo.

báo giá gỗ sồi trắng (gỗ white oak) Mỹ và Châu Âu nhập khẩu

GoSoi.net

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT