Gỗ sồi mang đến cho bạn những lợi ích gì?

Gỗ sồi ở việt nam thời gian gần đây được đánh giá rất cao về chất lượng, không thua kém gỗ sồi ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Ngày đăng: 27-08-2016

1,647 lượt xem

Gỗ sồi và gỗ thông là hai loại gỗ được nhắc đến nhiều ở Việt Nam từ nhiều năm nay. Gỗ thông là một trong những loại gỗ truyền thống của người Việt, được nhắc đến nhiều, được người dân tin dùng thì đó là đương nhiên nhưng gỗ sồi thì lại có vẻ hơi lạ.

Gỗ sồi thuộc nhóm gỗ cao cấp, không phải gỗ bình dân như gỗ thông, dù giá 1 khối gỗ sồi hơi cao nhưng thực tế thì nó được quan tâm tìm hiểu nhiều … không kém gì gỗ thông, dù xét về mặt bằng thu nhập của người Việt, nó thực sự còn quá cao.

vân gỗ sồi trắng (oak white) Mỹ

Thông tin về gỗ sồi, bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi, các điểm bán gỗ sồi trắng white oak để tìm hiểu hoặc có thể tìm hiểu qua các kênh truyềnt hống khác của các nhà cung cấp gỗ sồi sấy như, website, hotline, …

Việc mua bán gỗ sồi (gỗ oak) hiện nay khá dễ dàng, gần như ở đâu, lúc nào bạn cũng có thể mua được gỗ. Hệ thống điểm bán được mở rộng, phân bố đều khắp các tỉnh thành. Nếu ở Đà Nẵng, bạn có thể đến các điểm bán gỗ sồi tại đà nẵng để mua gỗ, tìm hiểu về gỗ.

Giá gỗ sồi xẻ do nhiều yếu tố quyết định, bên cạnh chất lượng gỗ, ví dụ như thuế nhập khẩu, biến động thị trường, giá trị thương hiệu nhà cung cấp, …
Các sản phẩm gỗ sồi ở thị trường Việt Nam hiện nay rất phong phú, từ gỗ sồi tấm đến nhiều sản phẩm gỗ sồi khác.

>>> Xem Thêm: Không gì đẹp bằng không gian từ gỗ sồi

gỗ sồi trắng (oak white) Mỹ xẻ sấy

Khi có nhu cầu mua bán gỗ sồi trắng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm là có thể mua được sản phẩm gỗ sồi phù hợp với nhu cầu của mình. Nhưng bạn cũng cần phải chú ý là luôn phải yêu cầu thông tin giá gỗ sồi mới, vì giá gỗ luôn luôn thay đổi, có thể hôm trước hôm sau đã có sự chênh lệch rất lớn rồi.

Nếu không yêu cầu bảng giá gỗ oak mới, giá gỗ sồi 2016, bảng báo giá gỗ sồi (gỗ oak) mới từ nhà cung cấp gỗ sồi trắng, việc mua bán các sản phẩm gỗ sồi, bao gồm cả gỗ sồi xẻ sẽ ảnh đến kế hoạch chi tiêu của mình.

Chất lượng gỗ sồi trắng xẻ ở nước ta, như đã trình bày ở trên, rất đồng đều. Nguồn nhập gỗ hiện nay chủ yếu là từ Châu Âu, đây là khu vực cho chất lượng gỗ sồi khai thác cực kỳ cao, và tất nhiên là giá gỗ sồi (oak) châu âu cũng không phải là thấp.

bỗ bàn ghế làm bằng gỗ sồi (oak)

Đặc điểm gỗ sồi trắng rất đặc trưng, dễ phân biệt với các loại gỗ sồi khác, các loại gỗ tự nhiên khác, vì vậy chỉ cần tư vấn một số vấn đề cơ bản là bạn có thể yên tâm là không bị nhầm lẫn.

Gỗ sồi và gỗ xoan đào gỗ nào tốt hơn là thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng Việt khi tìm hiểu về gỗ sồi cũng như gỗ xoan đào, bên cạnh thông tin gỗ sồi trắng (gỗ white oak) là gì. Theo chuyên gia của chúng tôi thì gỗ sồi có nhiều ưu điểm vượt trội hơn gỗ xoan đào.

bảng báo giá gỗ sồi (oak) Mỹ nhập khẩu

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT