Gỗ sồi Mỹ nhập khẩu có độ ẩm bao nhiêu mới chuẩn?

Gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu rất dễ gia công, độ kháng va chạm tốt nên đang trở thành dòng gỗ nguyên liệu được chuộng, nhất là khi chúng ở độ ẩm đạt chuẩn.

Ngày đăng: 19-06-2017

2,798 lượt xem

Gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu cần đảm bảo được gia công kỹ lưỡng mới bền vượt trội, đáp ứng tốt trước những tác động khắc nghiệt của thời tiết.

 

* Gỗ Sồi (oak) Mỹ nhập khẩu có độ ẩm bao nhiêu mới đạt chuẩn?

- Gỗ Sồi (oak) Mỹ nhập khẩu có dát gỗ mày nhạt đến trắng, tâm gỗ gam nâu nên khi kết hợp với sơn PU, gỗ Sồi Mỹ xẻ sấy luôn mang vẻ đẹp trang nhã, sang trọng, tinh tế mà không chói mắt, rối mắt.
- Ngày càng nhiều người quan tâm gỗ Sồi Mỹ giá bao nhiêu bởi sử dụng gỗ Sồi Mỹ xẻ sấy không chỉ bền đẹp mà còn đảm bảo sức khỏe tốt. Nhờ hàm lượng chất tanin trong tâm gỗ không bị mất đi, khi dùng loại gỗ xẻ này làm tủ đựng quần áo, giường ngủ hay các thiết kế nội thất khác, người dùng không cần đến chất bảo quản mà vẫn đảm bảo độ bền đẹp như ý muốn.
- Khi mua
gỗ Sồi Mỹ bạn cần lưu ý đảm bảo độ ẩm từ 8-12% mới đạt chuẩn. Vì thế ngoài việc quan tâm đến giá gỗ Sồi Mỹ nguyên liệu, hãy nhớ tìm nhà cung cấp gỗ Sồi Mỹ uy tín.

kiện gỗ sồi Mỹ nhập khẩu

 

* Gỗ Phương Nam cam kết bán gỗ Sồi Mỹ đạt chuẩn

- Là đơn vị cung cấp gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu lâu năm, Gỗ Phương Nam cam kết các sản phẩm đều 100% nhập khẩu chính hãng.
- Không những thế giá 1m3 gỗ Sồi (Oak) của chúng tôi còn cạnh tranh hơn hẳn các đối thủ cùng ngành.
- Hợp tác với Gỗ Phương Nam đảm bảo bạn có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả nhờ bảng giá gỗ Sồi nhập khẩu phải chăng kết hợp với độ bền đẹp, sang trọng vượt trội.
- Vì thế, nếu đang quan tâm đến giá gỗ Sồi mới, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được thông tin tư vấn chi tiết.

báo giá gỗ sồi Mỹ nhập khẩu

GoSoi.net

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT