Nguồn gỗ sồi Mỹ nhập khẩu giá tốt cho xưởng nội thất

Gỗ sồi Mỹ nhập khẩu từ Phương Nam mang đến cho các xưởng lượng gỗ tốt, dồi dào, có chính sách bảo hành, với giá thành cho nguyên liệu vô cùng ổn định.

Ngày đăng: 05-06-2017

2,038 lượt xem

Gỗ sồi Mỹ nhập khẩu từ công ty Gỗ Phương Nam vì sao lại nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng như thế?

Việc tìm nơi bán gỗ sồi Mỹ tốt, uy tín, luôn là một vấn đề gây đau đầu cho nhiều xưởng gỗ. Ngoài việc chất lượng gỗ đáp ứng, thì nó còn phải đủ đáp ứng các đơn hàng của xưởng thường xuyên. Nhưng, đâ lại là điều không hề dễ dàng khi:

  • Nơi cung cấp không đáp ứng đơn hàng lớn, và thường xuyên từ xưởng, họ thường xuyên phải thay đổi đối tác.
  • Nguyên liệu đầu vào mua từ nhiều nhà cung cấp, khiến giá nhập của xưởng dễ mất kiểm soát.
  • Không có nhiều nơi phân phối gỗ sồi Mỹ (American oak) nhập khẩu uy tín, tạo được sự yên tâm cho khách hàng. 

gỗ sồ mỹ

Chính vì điều này, việc cập nhật những tiêu chí đánh giá thế nào là nơi phân phối uy tín bên dưới, sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt hơn:

  • Là nơi cung cấp gỗ sồi Mỹ nguyên liệu có được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng.
  • Luôn có những chính sách bảo hành cho nguyên liệu, cùng với nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng.
  • Nguồn gỗ đa dạng, lớn, đủ để đáp ứng những đơn hàng của xưởng & doanh nghiệp chế biến đồ nội - ngoại thất.

Được rất nhiều chủ xưởng gỗ nhận định là một trong các đối tác tin cậy, công ty Gỗ Phương Nam phân phối gỗ xẻ nguyên liệu tốt, với giá thành hợp lý. Trong nhiều năm, nơi đây cũng được không ít các xưởng lựa chọn cung cấp các đơn hàng xuất khẩu. Chính vì vậy, nếu bạn cần một chọn lựa tín nhiệm, thì Gỗ Phương Nam là gợi ý đáng xem xét.

gổ sồi Mỹ nhập khẩu nguyên đai

Tư vấn chu đáo: không chỉ gửi nhanh cập nhật gỗ sồi Mỹ giá bao nhiêu cho khách hàng của công ty, mà còn nhiệt tình hỗ trợ cho khách mua hàng về thông tin, cách đặt mua. Bên cạnh đó, họ còn theo dõi và kiểm tra đơn hàng thường xuyên, để đưa ra các hướng xử lý tốt nhất cho khách hàng.

Hỗ trợ thanh toán nhanh: cung cấp những hình thức thanh toán nhanh chóng, và tiện lợi. Bên cạnh việc linh động trong chuyển khoản, hay đặt cọc mua nguyên liệu, thì các thủ tục về mua – bán nguyên liệu cũng được hoàn tất trong thời gian sớm nhất.

Nguồn gỗ đa dạng và kho trữ gỗ lớn: với kho lưu trữ lượng gỗ sồi Mỹ nhập khẩu lớn, đáp ứng không chỉ các đơn hàng trong nước mà còn xuất khẩu. Nhờ đó, việc nhập kho cho xưởng thường xuyên được đảm bảo, giá thành giữ mức ổn định cao.

Chất lượng gỗ tốt: cam kết cung cấp các nguyên liệu tốt nhất cho khách hàng, gỗ đáp ứng tiêu chuẩn, đi kèm chính sách bảo hành lâu dài. Điều này bảo đảm lợi ích dành cho những xưởng gỗ, giúp thành phẩm họ làm ra khi bán trên thị trường cũng có tính cạnh tranh cao.

Để nhận được các bảng giá gỗ sồi (go soi) nhập khẩu, bạn có thể gọi ngay đến hotline 0938.170.688, các tư vấn viên sẽ hỗ trợ mọi yêu cầu giá, hay cũng cấp thông tin miễn phí về nguyên liệu. Hoặc truy cập vào ngay trang website gophuongnam.com, để tham khảo thêm các tin tức mới hay các chính sách ưu đãi.

báo giá gỗ sồi mỹ nhập khẩu

GoSoi.net

 

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT