Gỗ sồi Mỹ rẻ chưa chắc đã tiết kiệm chi phí như bạn muốn

Rất nhiều người đã phải buồn khi mua gỗ Sồi Mỹ giá hời. Hãy thận trọng hơn khi hợp tác với những nhà cung cấp mới để không trở thành mồi béo của họ

Ngày đăng: 24-02-2017

1,859 lượt xem

Gỗ Sồi Mỹ là dòng sản phẩm có nhu cầu sử dụng cao trên thị trường. Đây chính là lý do hàng nhái, kém chất  lượng cũng được dịp xuất hiện tràn lan, lừa mắt người dùng

Gỗ Sồi Mỹ trên thị trường có nhiều loại

- Gỗ Sồi (oak) Mỹ được biết đến là một trong những dòng gỗ nguyên liệu có nhu cầu sử dụng cao trên thị trường. Do có nhiều ứng dụng, thích hợp cả môi trường trong nhà và ngoài trời nên gỗ Sồi (Oak) Mỹ nhập khẩu rất được người dùng săn đón.

gỗ sồi mỹ xẻ sấy

- Cũng giống như nhiều mặt hàng khác, khi được ưa chuộng lập tức sẽ bị làm giả, làm nhái nhiều hơn. Hiện tại không ít loại gỗ Sồi xẻ sấy được rao bán với mức giá rẻ, chưa đảm bảo đạt chuẩn về độ ẩm. Do đó chúng không bền đẹp như hàng chính hãng. Điểm khác biệt là giá gỗ Sồi (Oak) Mỹ của dạng này thường rất rẻ. Đây chính là lý do nhiều người dùng vì chưa hiểu kỹ đã nhanh chóng trở thành “con mồi béo bở” của những nhà cung cấp không có lương tâm.

Hãy tự bảo vệ mình
- Để không phải buồn lòng, thất vọng vì sản phẩm gỗ Sồi (Oak) Mỹ nguyên liệu mà mình đang sở hữu, bạn hãy trang  bị cho mình thật nhiều kiến thức về quy cách gỗ Sồi (Oak) Mỹ cũng như kinh nghiệm mua gỗ Sồi.

giá gỗ sồi mỹ nguyên kiện

- Những sản phẩm đạt độ ẩm từ 8-12 thường được gia công, xẻ sấy ở dây chuyền khép kín,có trình độ cao. Do đó khi vào môi trường khắc nghiệt, gỗ Sồi mới có thể đảm bảo không ẩm mốc, cong vênh, mối mọt.

báo giá gỗ sồi mỹ nhập khẩu

GoSoi.net

 

GIÁ GỖ MỚI NHẤT